Dịch bệnh CORONA – Như Zombie trong phim – Tổng hợp hình ảnh từ Vũ Hán – Trung Quốc

6
65Tổng hợp hình ảnh dịch bệnh Virut Corona ở Từ Hán, Trung Quốc.
Những hình ảnh được tổng hợp từ các báo và kênh thông tin lớn 24h.com.vn, laodong.vn, BBC…
———————————————–
VIRUT CORONA LÀ GÌ? NGUY HIỂM THẾ NÀO?

Virus Corona mới (NCoV) gây ra bệnh viêm đường hô hấp cấp bắt nguồn từ Vũ Hán (Trung Quốc) có là một biến chủng của virus Corona gây ra các dịch bệnh kinh hoàng như Hội chứng hô hấp cấp tính nặng (SARS-CoV) và Hội chứng viêm đường hô hấp vùng Trung Đông (MERS-CoV).

là một họ các virus có thể gây ra các bệnh lý của đường hô hấp trên và đường tiêu hóa ở người và một số loài động vật.

Virus corona thường lây nhiễm qua tiếp xúc trực tiếp với chất tiết đường hô hấp của người bệnh. Bệnh thường hay xảy ra vào mùa đông và đầu mùa xuân.

Từ tháng 12.2019, chủng vi rút mới thuộc họ corona (nCoV) là chủng mới chưa xác định trước đây ở người, đã gây viêm phổi cho hàng loạt bệnh nhân tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) và đang lan rộng.

Người nhiễm nCoV có các triệu chứng cấp tính: ho, sốt, khó thở, có thể diễn biến đến viêm phổi nặng, suy hô hấp cấp tiến triển và tử vong; đặc biệt ở những người có bệnh mạn tính, suy giảm miễn dịch.

Theo Bộ Y tế, hiện nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh nCoV, vì vậy chủ yếu chỉ điều trị triệu chứng; phát hiện và xử trí kịp thời tình trạng suy hô hấp, suy thận và các tạng khác (nếu có).

Mọi người chia sẻ thông tin để bảo vệ mình và người thân.

#Coronavirus #Dichbenh #vuhan
Virus Corona, Dịch bệnh Corona, Vũ Hán, Trung Quốc, Coronavirus, wuhan, china, coronavirus là gì, corona vũ hán, corona việt nam, corona ở việt nam, corona đà nẵng, coronavirus update, coronavirus map, infection a coronavirus, coronavirus video, vi rút corona

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here