Đơn vị nào nên đầu tư máy thái rau củ quả đa năng

0
129

Máy thái rau củ quả đa năng đang dần trở thành thiết bị nhà bếp đáng để đầu tư bởi sự đa năng và tiện lợi của nó. Tuy nhiên, thiết bị này lại được chia ra thành rất nhiều dòng máy với các loại nhỏ khác nhau. Mỗi loại đều có chức năng chuyên dụng phù hợp với một đơn vị nhất định. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cần thiết về các đơn vị nào cần đầu tư loại máy thái rau củ nào cho phù hợp. Đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nào dưới đây nhé, vì biết đâu trong đó có liệt kê đơn vị của bạn.

Nhà hàng, khách sạn, quán ăn

Rau, củ, quả là những nguyên liệu được sử dụng thường xuyên trong bữa ăn. Nếu chỉ cắt thái ít một không làm khó gì được bất cứ ai. Tuy nhiên khi kinh doanh số lượng lớn các loại rau củ quả, bạn chắc chắn sẽ cần đến một chiếc máy thái rau củ quả đa năng để hỗ trợ công việc, cho năng suất cao mà lại tiết kiệm được thời gian và công sức của bạn.

 

Thông thường các nhà hàng, khách sạn, quán ăn khi chế biến món ăn sẽ cắt thái rau củ quả theo các dạng: thát lát, thái sợi, con chì, hạt lựu,… Trong đó thái lát và thái sợi được sử dụng nhiều nhất. Vì vậy tùy vào món ăn mà bạn cung cấp, bạn có thể chọn loại máy thái rau củ công nghiệp chuyên dụng thái lát/ thái sợi. Hoặc nếu thực đơn của nhà hàng hay quán ăn bạn cần đa dạng nhiều hơn 1 loại hình dạng, bạn có thể chọn loại máy có nhiều lưỡi dao. 

Một số máy thái rau củ công nghiệp mà bạn có thể chọn lựa khi kinh doanh quán ăn, nhà hàng từ quy mô nhỏ đến lớn: máy thái rau củ quả dòng VC, máy cắt lát và thái sợi củ quả đa năng, máy thái hành, dòng máy thái rau củ quả công nghiệp HE 300 và HE 1000, máy thái rau củ quả băng tải, máy cắt lát rau củ công nghiệp,…

Những loại máy ở trên sẽ có chức năng chuyên dụng và năng suất, thiết kế, kích thước khác nhau.

Đơn vị kinh doanh nước detox

Chắc hẳn bạn đã từng nghe thấy loại nước uống này rồi đúng không nào? Đây là một loại nước uống thải độc tốt cho sức khỏe. Nếu tự làm detox để uống, có thể bạn sẽ không cần đến máy cắt thái đâu. Tuy nhiên để kinh doanh loại nước này, bạn nên đầu tư 1 thiết bị máy thái lát hoa củ quả. Dòng máy này có hai loại với 2 chất liệu khác nhau: máy thái lát hoa củ quả nhựa quay tay và máy thái củ quả inox quay tay. Giá của chiếc máy thái bằng inox sẽ đắt hơn gấp 2-3 lần máy nhựa, nhưng năng suất và thiết kế có phần ưu việt hơn. Lý do chúng tôi đưa ra gợi ý loại máy này cho bạn vì chiếc máy này chỉ có 1 chức năng thái lát chuyên dụng mà thôi, rất hợp với việc làm detox. Ngoài ra nếu bạn muốn tạo ra mức năng suất cao hơn, bạn có thể chọn một loại máy chúng tôi đã gợi ý ở bên trên cho nhà hàng, quán ăn, nhưng nên tập trung vào chức năng thái lát là chính thôi nhé.

Đơn vị kinh doanh nông sản khô, sấy

Nông sản sấy khô cũng là một mặt hàng khá hot gần đây. Để kinh doanh loại sản phẩm này, bạn có thể chọn cho mình loại máy chuyên 1-2 chức năng thái lát/ thái con chì/ thái sợi,… tùy vào nguyên liệu và cách sơ chế. Những loại máy bạn có thể đầu tư cho đơn vị để kinh doanh nông sản khô, sấy là: dòng máy thái đa năng VC, máy thái lát sợi củ gừng, máy thái lát sợi măng tươi, máy thái rau củ quả công nghiệp, máy thái rau củ băng tải,… 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác như: bếp chiên tách dầu, máy sấy hoa quả,… 

Xem thêm các tin tức khác tại https://dantrithegioi.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here