Dự án nhà Khang Điền và Khu Đông | Melosa Garden Khang Điền

0
57Dự án nhà Khang Điền và Khu Đông | Melosa Garden Khang Điền
Diện mạo khu Đông thay đổi rõ rệt

Khu Đông TP.HCM bao gồm quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Chỉ trong mấy năm trở lại đây, chính sách đầu tư của thành phố tập trung chếch về phía Đông khiến cho hàng loạt dự án hạ tầng cũng được đầu tư đồng bộ.

Trục đường chính Võ Văn Kiệt đã đưa vào sử dụng được vài năm, thông qua hầm Thủ Thiêm và nối trực tiếp với cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Cầu Rạch Chiếc 2 được khánh thành vào cuối tháng 3 vừa qua đã kết nối đoạn từ Cảng Cát Lái về đường vành đai 2. Đặc biệt, tuyến metro dự kiến đi vào hoạt động năm 2020 được đánh giá là yếu tố quan trọng thay đổi bộ mặt thị trường bất động sản khu vực này.

Cụ thể như tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội mở rộng hay tuyến Metro giúp cho việc thu hút các nhà đầu tư về đây.

Bên cạnh đó, hàng loạt các công trình hạ tầng kinh tế – xã hội cũng đã và đang được xây dựng tại đây như bệnh viện, trường học, siêu thị, công trình thể thao – văn hóa, cơ sở tôn giáo, Khu Công nghệ cao và đặc biệt là đại học Fulbright và khu đô thị mới Thủ Thiêm với các trung tâm tài chính lớn.

Tại khu Đông đã hình thành nhiều khu dân cư tập trung với các dòng sản phẩm nhà ở rất đa dạng gồm chung cư, nhà liền kề, biệt thự dành cho các đối tượng khách hàng từ trung đến cao cấp.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here