Dựng tóc gáy xác chết bị buộc đá dìm dưới sông bỗng nổi lên 'báo oán' | Hành trình phá án | ANTV

47
51ANTV | Dựng tóc gáy xác chết bị buộc đá dìm dưới sông bỗng dưng nổi lên ‘báo oán’ kẻ sát nhân | Hành trình phá án 2018

Một người đàn ông được cho là bị mất tích, những vệt máu có dấu hiệu bị lau chùi. Theo dấu vệt máu dẫn đến ven khúc sông cạn. Đây có phải là một vụ án mạng? Mời các bạn cùng theo dõi hành trình phá án kỳ này để nắm rõ ngọn nguồn vụ án nghiêm trọng này.
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức, tin tức 24h, tin mới, tin mới nhất, tin tức 24h mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé:

✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv

✬ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.
Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#hànhtrìnhpháán #xácchếtdướisôngcạn #ánmạng

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

47 COMMENTS

  1. người ngu tôi da nghĩ con mình ôm là tai người ma mình cho là Ma làm con mình ôm,roi giết người ấy thì con mình hết ôm rồi giết thật. K nghĩ mình phan tôi. Như giết xong phải chôn. Rồi bị bắt mới biết mình phan tôi thì đã k cứu được . vậy đay là bài học Và trước cũng có nhiều vụ án như vụ này. Ma can bộ ban lãnh đao k đưa tin hợp báo cho dân hiểu. Vì dân tối da mà nạn nhân chịu hậu quả bị giết chết oan đau đớn GĐ cũng dân bản đâu thì quá muộn.

  2. Mình cũng từng có người yêu là anh áo xanh, anh ấy thật mạnh mẽ, giỏi dang. Có những lúc anh kể cho mình nghe về đánh nhau với tội phạm, mình thấy vừa lo vừa tự hào cho anh. Rồi do duyên số mình và anh đã phải xa nhau 😥😥😥.

  3. Nhà nước nên cung cấp các anh công an đôi giây chiến, đi chân ko dễ nguy hiểm bo cạp, răn dữ vv.Đây là vu mê tín đi đoan (Sợ Ma Ám hai ) cần phải có những người đem truyền tin về Thượng Đế và sự yêu thương cứu rỗi qua CHÚA GIÊSU.

  4. Uyên cũng đã bị con sát nhân máu lạnh vừa mới ngồi tại lề đường cùng đồng bọn sát nhân đã hiếp dâm Uyên nữa tôi tối qua. Lũ ngèo rớt mồng tơi này đã cột đá vào chân của Uyên sau khi bọn chúng đã hiếp dâm Uyên Tập thể vì sau khi bóp cổ Uyên chết để cướp xe, nó đã cuốn Uyên vào trong bao bì lông cc cùng với đá để giục Uyên xuống sông.

  5. Các chú vất vả quá vì họ không hiểu biết.chúc các chú thật nhiều sức khỏe hoàn thành nhiệm vụ vì nhân dân phục vụ để nhân dân bình yên.

  6. A di đà phật.chú công an nói rất hay và ý nghĩa.người chết thế nào cũng Linh thiêng lắm.họ thường hay mếch bảo người tìm thủ phạm.vì người chết bị giết họ hay oán hận người đã họ.mô phật.

  7. Hà nội thì ít giết người đa số là tòn ngoại tỉnh giết người còn nhiều hơn cả dân hà nội vãi nhồn dân ngoại tỉnh người hà nội bần cùng lắm ăn cắp là cùng còn giết người thì đa số ít

  8. Tâm linh cái gì xác trương lên sinh khí sẽ nổi lên hòn đá nhẹ k đủ lực bởi khi đó xác chết như quả bóng nhiều vụ bị rạch bụng xác k nổi lên được

  9. Dân trí quá thấp nên mọi việc họ đổ cho con ma. Thiếu kiến thức về sức khỏe , chăm sóc con cái , về chăn nuôi sản xuất dẫn đến giết hại đồng loại mà không biết xót xa hay phạm tội là gì cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here