Food For Good #563: Bánh khọt Bà Hai hơn 40 năm mới là ngon nhất Vũng Tàu ???

33
69Xin chào quý vị và các bạn! Buổi sáng hôm nay Color Man sẽ dắt sư phụ bà xã và tất cả anh em đi ăn bánh khọt, một trong những món đặc sản nổi tiếng ở Vũng Tàu. Hôm trước Color Man cũng đã giới thiệu với mọi người bánh khọt Gốc Vú Sữa rồi, nhưng do đã có một bạn comment nói rằng Bánh khọt Bà Hai cũng được đánh giá là rất ngon, nên Color Man đến để có thể tìm hiểu vì sao ở đây có thể tồn tại đến giờ là hơn 40 năm?
Bột bánh cũng khá lạ hơn những khác, vỏ bên ngoài ăn rất giòn còn phần bột bên trong thì dẻo và thơm. Điều đặc biệt ở đây mà mình rất là thích đó là tôm ở đây rất tươi và có vị thơm một cách kì lạ. Thực khách dường như có vẻ rất yêu mến quán này cũng như là công thức đặc biệt tồn tại gần nửa thế kỉ đã được truyền lại. Còn các bạn cảm nhận thế nào? Hãy để lại bình luận ở phía dưới xem có giống như Color Man không nhé!
————
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
Địa chỉ: Bánh khọt Bà Hai (40 Trần Đồng, Phường 6, Thành phố Vũng Tàu)
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

33 COMMENTS

  1. Chú ơi. Ở vũng tàu có quan' bò kho bún bò ngon lắm chú. Quán bán buoi sáng lúc nào cũng đông. Chu' review đi chú . 892 đường 30/4 p11. Vũng tàu. Bò kho cô nhung.

  2. Chỗ này thường dân địa phương hay ăn, chứ thực khách ít ai biết. Thực tế chỗ này ngon hơn bên kia

  3. Chô này ngon 👍. Lúc ve Vietnam gia dinh tôi có ghe an 👌. Thanks for sharing with us Mr. Color Man 😀.

  4. Cố gắng kiếm tiền để đi đây đó ăn uống khắp nơi hết những địa điểm chú quay luôn 🙂

  5. Chú ơi cho con thắc mắc hoàng đào bị đưa về lãnh cung hay sao òy lâu quá con không thấy ạ. 😂 😂

  6. chao em. chac chi cung hoi vo duyen 1 chut. nhung day la viec chi nho em giup. em mo video cua sang vlog xem di. roi giup cho chau 1 ve de di len nha. sang lam video nhu.ng kg co dieu kien nhieu ve du moi mat. neu chi co noi gi kg phai. thi em dung gian nha. chi xem video cua em rat nhieu. va dac biet em cung tu thien rat nhieu nen chi moi… … …

  7. mình cũng an theo cách của colorman luôn..di vtau chỉ an banh khọt bà hai thôi..ngon hon nhung cho khác..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here