Giới thiệu 4 loại Cây Bonsai Dáng Độc – Đẹp – Dễ Chăm Sóc || Cây Cảnh Chơi Tết 2019 || #Bonsai

0
26#bonsai #caybonsai #caybonsaidechamsoc #caybonsaidangdoc #caybonsaidep #caycanhtet #caycanhchoitet2019
Tên gọi cây Bonsai có nguồn gốc từ Trung Quốc và bắt đầu phổ biến ở một số quốc gia: Nhật, Hàn. Các nghệ nhân thường phải mất khá nhiều thời gian mới có thể vun trồng, uốn nắm mới tạo ra những kiểu dáng độc, đẹp, quái lạ,… chưa kể đến công chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh, chăm sóc cho cây ra hoa quả, quanh năm tốt tươi. Hôm nay, Vườn Cây Việt sẽ giới thiệu đến các bạn yêu thích cây cảnh 4 loại cây Bonsai dáng Độc – Đẹp – Dễ Chăm Sóc tại nhà.

✨✨ Cây Kim Ngân Củ Cổ Thụ

Cây Kim Ngân này có tuổi đời rất cao, thân cây cao hơn 1 mét, gốc cây theo ước lượng thì có chu vi bằng 3 vòng gan tay của người nam trưởng thành. Cây có vòm lá xòe rộng tròn đều lá xanh quanh năm, cây chỉ có 1 thân duy nhất, thân to và có 5 củ rất đẹp. Thông thường từ tháng 4 đến tháng 11 cây sẽ cho hoa gồm những cánh lớn nở về đêm, tỏa hương nam mác. Cây có dáng vẻ sang trọng và thanh lịch thích hợp được trưng bày ở các biệt thự, nhà hàng khách sạn…. Theo phong thủy khi trưng bày cây Kim Ngân thì sẽ đem lại năng lượng tích cực thu hút nhiều vận mai vào vượng khí.

✨✨ Cây Nguyệt Quế

Cây Nguyệt quế ở đây cao hơn 1 mét rưỡi có tuổi thọ trên 6 năm. Nguyệt Quế là loại cây khó tạo bộ rễ đẹp, nhưng cây này được Vườn Cây Việt chọn lựa và được nghệ nhân đây chăm sóc kĩ càng nên cây có bộ rễ rất độc đáo và đẹp mắt. Cây được tạo thế bạt phong mang ý nghĩa như 1 con người vượt qua bão táp, nói lên ý chí kiên cường ngoài ra cây còn có hoa màu trắng và tỏa hương nhiều nhất vào buổi tối.

✨✨ Cây Sung

Cây sung tại #VCV có chiều cao là 1.4 mét, tuổi thọ trên 6 năm. Cây sung này được uốn thân cong mềm mại, trông vô cùng đẹp,cây được tạo thế tam đa theo ý nghĩa phúc lộc thọ, Sung là một cây trong tứ quý được tin tưởng đem đến may mắn, sung túc, đoàn viên cho gia đình.

✨✨ Cây Sứ Kỳ Duyên

Đây là giống sứ Kỳ Duyên được nhiều người quan tâm trong thời gian hiện nay. Cây này cao 1m6 và đang ra hoa rất đẹp, hoa của giống sứ này có màu hồng, còn có biệt danh là hoa hồng sa mạc. Nếu sứ thường chỉ có 1 lớp cánh hoa thì hoa sứ kỳ duyên có nhiều lớp hơn, cách hoa được xếp như hoa hồng.

Đặc biệt, Sứ Kỳ Duyên ở Vườn Cây Việt là giống sứ không ghép do đó có sức sống rất cao. Nếu chăm sóc cẩn thận, cây sẽ cho hoa quanh năm.

Nếu bạn muốn sở hữu một trong những loại cây cảnh chơi Tết 2019 như 4 cây Bonsai này, hãy liên hệ ngay với Showroom Vườn Cây Việt nhé!

🌐 Vuoncayviet.com – Không chỉ là cây cảnh
☎️ 098 5507150
🏡 Showroom: 20/4 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟

TIN TỨC NỔI BẬT

➡➡ Video giới thiệu Showroom Vườn Cây Việt:

➡➡ Cách chọn cây mai đẹp Tết 2019:

➡➡ Cho thuê cây cảnh văn phòng tại TPHCM:

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here