Giới thiệu sơ lược về dòng main mới ASUS H97 – PRO GAMER

32
67Những SSD dùng giao diện khe cắm M.2 có kích thước lớn hơn 2 ngón tay một chút những có thể làm việc tới tốc độ cao nhất là 1.8GB/s .

Để đạt tới tốc độ này khe cắm M.2 cần kết nối thông qua PCI Express chứ không phải SATA 6.0Gbps thông thường .

Motherboard Asus H97 Pro Gamer đã dùng 2-lane PCIe cho khe M.2 cho phép băng thông lên tới 10Gbps . Motherboard trên cũng hỗ trợ SATA Express , theo lí thuyết giao diện này có thể đạt tới tốc độ 12Gbps nhờ sự kết hợp của SATA 6.0Gbps và PCIe .

Asus H97 Pro Gamer hỗ trợ công nghệ Gigabit Ethernet với GameFirst II để ưu tiên những dữ liệu của game để giảm thời gian trễ trong các trò chơi .

H97 Pro Gamer cũng trang bị những công nghệ xử lí âm thanh cao cấp như hỗ trợ công nghệ SupremeFX với tỉ lệ tín hiệu / nhiễu SNR là 115dB và tích hợp phần khuếch đại . Bên cạnh đó nó còn trang bị những kỹ thuật bảo vệ cùng với các linh kiện cao cấp nhưng chống quá dòng , chống đoản mạch ….

H97 Pro Gamer còn dùng điện năng hiệu quả hơn nhờ việc sử dụng module điều chế điện áp VRM DIGI+ để ổn định điện năng gấp 3 lần so với những giải pháp hiện tại .

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

32 COMMENTS

 1. Đôi lời góp ý: Video đoạn đầu làm rất dài dòng, thực sự không cần thiết. Về sau cũng khá là rườm rà, nên rút gọn lại, độ dài video tầm dưới 10p thôi là đủ, xem Playzone review Z270 M7 thấy khá hợp lý. Xin hết.

 2. Thật sự mà nói thì mình rất thất vọng với sản phẩm này. Khoảng hơn một năm trước qua tìm hiểu thông tin thấy sản phẩm này được quảng cáo rầm rộ nên mua thêm 10 chiêc cho phòng máy vói cấu hình I3 4150, ram 4G. Đến hiện giờ chỉ còn dùng được 5 chiêc, trong khi 20 chiếc FOXCON G41 dùng trên 6 năm giờ vẫn còn được 15 chiếc đang hoạt động. Một cái bệnh chung của sản phẩm này là khởi dộng không lên màn hình trong khi quạt vẫn chạy, tín hiệu mạng có đèn trong main vẫn sáng đỏ rực, gửi bảo hành về nhưng vẫn thế. Nếu ai có dự định mua sản phẩm này nên tìm hiểu rồi quyết định!

 3. Chào thớt.
  Mình định mua 1 chiếc máy tính để chơi Game gta5. Nhưng mình chỉ có 15t không biết với số tiền này có thể lắp được 1 con máy chơi được Game gta5 không? Bạn Tư Vấn giúp mình từng món và số tiền nhé, cảm ơn nhiều

 4. anh ơi cho em hỏi? hiện giờ em đang xài card đồ họa ASUS GTX750Ti-OC-2GD5.
  Em cũng đang xài cái bo mạch chủ H97-Pro Gamer. Bây giờ em muốn gắn thêm môt cái card đồ họa ASUS GTX750Ti-OC-2GD5 thì có được không ạ? 
  Và nó có mạnh hơn khi dùng một card đồ họa ASUS GTX750Ti-OC-2GD5 không ạ?

 5. Anh cho em hỏi là em xài main h97-pro gamer thì em nên sử dụng card đồ hoạ ASUS GTX 760 hay là sử dụng card MSI GTX 760 thì chơ game tốt hơn vậy anh?

 6. @amazetestlab có thể làm một video về các dòng chipset của intel, vd: z97, z87, h97, h87 hoặc các dòng có chữ cái khác được không. Hiện tại mình không biết nên chọn mainboard chipset như thế nào cho phù hợp. Cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here