Giữa bão dịch corona: Giá khẩu trang tăng 10 lần | VTC16

18
43VTC16 | Sau khi công khai danh tính 3 trường hợp bị nhiễm virus Corona ở Việt Nam, khẩu trang được nhiều nhà thuốc đẩy lên 1 cách chóng mặt. Nhiều nơi, khẩu trang được bán với giá cao gấp 5 – 6 lần thậm chí hàng chục lần so với bình thường.
#giakhautrang #corona #khautrangyte

Kênh Nông nghiệp – Nông thôn – Nông dân (VTC16)
* Đăng ký:
* Facebook:
* Website:
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/bat-dong-san

18 COMMENTS

  1. Mua khẩu trang ko được nên mình đã tự làm khẩu trang than hoạt tính. Các bạn ghé kênh mình xem nhé

  2. Chúng nó cứ kêu khan hiếm cháy hàng. Cặc. Biết bao doanh nghiệp sản xuất một ngày hàng tỷ tỷ cái. Nhà nước muốn giúp dân thì thiếu gì cách. Đưa khẩu trang về sở y tês, bệnh viện, trạm xá, uỷ ban ngành,… rồi cấp cho dân với giá như trước.

  3. bảo sao người ta ác cảm,tăng giá vô lý trong khi đó là mặt hàng thiết yếu để phòng dịch,kiếm tiền trên sức khỏe và tính mạng của người khác,ở hải phòng khẩu trang ngày thường 35k giờ 400-500k mà vẫn còn đang tăng.mà buồn cười là ở những tỉnh không có dịch dân vẫn đổ xô đi chen lấn để mua,chính cái kiểu đấy mới khiến cho nạn đầu cơ,tăng giá đấy.

  4. Nhà tôi vừa bán hết hôm qua chẳng để ý cuối cùng nhà mình chẳng còn cái nào để đeo buồn quá giá tôi bán chỉ có 35k hộp mà giờ tôi đi mua lại 100 k hộp lực cười quá tham 😭😭😭

  5. Bọn đầu cơ kiếm tiền cơ hội khi cả thế giới đang chung sức dập dịch là súc vật chứ ko phải là người. Chó chết

  6. Dcm nc ng ta giảm giá khẩu trang để mn có thể sd phòng virus còn nc mình lợi dụng dịch để đội giá kiếm tiền cho đc :))

  7. Tôi xin thành khẩn nói lên tất cả những ý nghĩ của mình cùng nhân loại người việt nam. Mong những y bác sĩ có lương tâm nghề nghiệp dừng ngay việc buôn bán khẩu trang quá đắt so với bình thường lại đi. Vì làm như vậy vì một cá nhân mà giết chết người việt nam chúng ta. Không phải ai cũng có tiền mua khẩu trang như vậy. Vì như thế dịch bệnh sẽ tấn công thì thử hỏi các bạn có còn tồn tại không. Và bạn được những đồng tiền ấy để làm gì … cho con cái các bạn. Hay mua nhà. Ô tô vvv.. nhưng các bạn đang quên rằng làm như vậy là đang diệt chủng người việt cùng các bạn đó. Tôi mong các bạn hãy cùng nhau san sẽ việc đạo đức hiện nay là bán khẩu trang theo hiện hành đi. Tôi khóc đây này các bạn ạ

  8. Theo tôi khi ko có dịch các ban đã bán có lãi rồi ko nên bóp wá. Bạn hãy đặt người bán la người di mua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here