Gốm sứ Chu Đậu món quà tặng ý nghĩa từ tinh hoa gốm Việt

0
262

Gốm Chu Đậu là một trong những thương hiệu gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam. Dưới bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo của những nghệ nhân gốm sứ thì mỗi sản phẩm đều mang tới những thông điệp ý nghĩa khác nhau. Gốm sứ Chu Đậu có nhiều dòng sản phẩm nổi bật rất được yêu thích làm quà biếu tặng. Đây quả thực là món quà tặng ý nghĩa từ tinh hoa gốm Việt.

Gốm sứ Chu Đậu món quà tặng ý nghĩa từ tinh hoa gốm Việt
Gốm sứ Chu Đậu món quà tặng ý nghĩa từ tinh hoa gốm Việt

Bình âm dương gốm Chu Đậu vẽ vàng

Cặp bình âm dương gốm Chu Đậu thể hiện cho tình cảm vợ chồng sắt son, thủy chung, hài hòa. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho những cặp vợ chồng với mong muốn gắn kết, làm ăn thuận lợi quanh năm từ gốm sứ Chu Đậu. Cặp bình này còn được biết đến với tên gọi cặp bình hoa lam – tỳ bà. Bình tỳ bà thể hiện cho người phụ nữ mềm mại, dịu hiền, bao dung độ lượng với kích thước bình là đường kính 17 x cao 31 cm. Bình tỳ bà được thể hiện bởi tứ cảnh tùng – trúc – cúc – mai với ý nghĩa bốn mùa no ấm, sinh sôi.

Bình hoa lam là biểu trưng cho người đàn ông mạnh mẽ, là trị cột trong gia đình. Vì vậy bình được thiết kế vững chắc, uy nghiêm. Kích thước của bình đường kính 20 x cao 25 cm. Hình ảnh bông cúc đại thọ là điểm nhấn cho sản phẩm gốm sứ Chu Đậu này. Đây là hình ảnh tượng trưng cho người quân tử, khí chất, hiên ngang giữa trời đất dẫu có tàn úa thì vẫn không hề dời cành. Điều này mang tới thông điệp cho ý chí bền vững, quyết không từ bỏ của người đàn ông dẫu khó khăn.

Bình gốm Chu Đậu mã đáo thành công

Bình gốm Chu Đậu mã đáo thành công là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn để làm quà biếu sếp. Với thiết kế kiểu dáng bình hút tài lộc cùng với bình ảnh bát mã truy phong mang đến ý nghĩa tài lộc, may mắn. Sản phẩm có kích thước đường kính 28 x cao 30 x đế 8 cm. Họa tiết trên sản phẩm được vẽ bởi bàng 24K nguyên chất tạo nên ánh kim thu hút ánh nhìn làm nổi bật hình ảnh của những chú ngựa mạnh mẽ. 

Hình ảnh bát mã truy phong thể hiện cho sự can trường vượt qua mọi khó khăn, thành công trong công việc. Đây là hình ảnh phổ biến trên những tác phẩm tinh hoa từ gốm sứ Chu Đậu. Bên cạnh đó thiết kế bình hút tài lộc với thông điệp lưu giữ may mắn, tiền tài không bị hao hụt. Bình gốm mã đáo thành công phù hợp với các mệnh nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn làm quà.

Bình gốm Chu Đậu thuận buồm xuôi gió

Bình gốm với hình ảnh thuận buồm xuôi gió là sản phẩm nổi bật. Thiết kế theo kiểu dáng bình hút tài lộc với kích thước đường kính 28 x cao 30 cm không tính đế. Sản phẩm được tráng men trơn láng, bóng mượt, chống trầy xước thời gian dài. Hình ảnh con thuyền, cánh buồm, những cánh chim trên đại dương được vẽ từ vàng 24K toát lên sự sang trọng mang giá trị thẩm mỹ cao. 

Hình ảnh chiếc thuyền giương cao cánh buồm tiến ra khơi thể hiện thể hiện cho sự nghiệp vững vàng, thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp. Bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió với thông điệp mang đến cho gia chủ nhiều tiền tài, thành công, cuộc sống sung túc. Chắc chắn bạn sẽ rất được lòng khi sử dụng sản phẩm làm quà biếu sếp.

Gốm Chu Đậu cung cấp ra thị trường với hàng ngàn mẫu mã, kiểu dáng khác nhau giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn ưng ý. Sản phẩm gốm sứ Chu Đậu được sử dụng nhiều làm quà tặng bởi những thông điệp được thể hiện trong mỗi tác phẩm từ làng nghề. Tùy theo sở thích của người nhận mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất làm quà. Tham khảo ngay những mẫu gốm Chu Đậu với những thông điệp ý nghĩa được yêu thích nhất tại https://decopro.vn/. FB: https://www.facebook.com/Decopro.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here