Hàng trăm Cảnh sát đang truy bắt đối tượng Lê Quốc Tuấn ở củ chi

13
59Hàng trăm Cảnh sát đang truy bắt đối tượng Lê Quốc Tuấn ở củ chi
Hàng trăm cảnh sát đang bao vây truy bắt hung thủ noổ sú.ng ở Củ Chi Tp.HCM
Khoảng 10h15 phút ngày 30/01 có hơn một 100 cảnh sát cơ động bao vây quanh khu vực dự án cầu Rạch Kẻ, xã Trung An, Củ Chi. Đây là khu vực rừng cao su và keo và được xác định là nơi hung thủ đang lẩn trốn
Địa bàn bao vây thuộc ấp Bốn Phú, xã Trung An, xung quanh đa số là cây cao su non và keo lá tràm. Cảnh sát cơ động đang bao vây một khu vực có chiều dài mỗi cạnh khoảng 150m.
Hiện các xe này đang di chuyển trên đường quanh Khu Công Nghiệp Trung An.
Người dân ở đây cho biết khoảng 8h40 nghe có 2 tiếng n..ổ lớn giống tiếng sú…ng tại khu vực cầu ông Chương (giáp ranh xã Trung An và xã Phú Hoà Đông).
Hiện tại khu vực bao vây đã được lực lượng chức năng mở rộng, kéo dài từ cầu Cây Da đường Trung An đến đoạn giao với đường 479, dài khoảng 250m.
Hàng trăm người dân hiếu kỳ xen lẫn lo lắng đang đổ ra hiện trường theo dõi. Tuy nhiên cảnh sát cơ động được trang bị vũ khí và chó nghiệp vụ đang bảo vệ hiện trường rất nghiêm ngặt.
Trước đó báo Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, chiều 29-1, một vụ trọng án đã xảy ra tại địa bàn xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM khiến bốn người chết và một người bị thương.
Theo thông tin ban đầu, vào chiều 29-1, tại địa bàn ấp 5 (xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) đã xảy ra vụ n..ổ súng khiến bốn ngư.ời ch.ế.t và một người bị thương.
Nhận tin báo, công an huyện Củ Chi phối hợp với Công an TP.HCM phong tỏa hiện trường, phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra truy xét vụ trọng án này.
Bước đầu, công an đã xác định nghi phạm liên quan đến vụ việc, sau khi gây án nghi phạm đã bỏ trốn. Nghi phạm được xác định Lê Quốc Tuấn (công tác tại nhà tạm giữ Công an quận 11).
Nguyên nhân ban đầu của vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn do chơi cờ bạc.

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

13 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here