Hen phế quản

14
47=============================================
Osmosis Vietnamese –
Ủng hộ tụi mình nhé:
Địa chỉ đăng ký:
Xem thêm băng vi đê ô tại:
Hỗ trợ chúng tôi trên Patreon tại :-

Nhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) gửi băng vi đê ô này đến các bạn. Song song với việc cung cấp băng vi đê ô dưới dạng truy cập mở, Osmosis cũng mang đến một nền tảng học tập điện tử giúp các sinh viên y khoa kết nối với hàng ngàn thẻ nhớ và các câu hỏi kiểm tra, theo nhu cầu riêng của từng sinh viên một. Bạn có bao giờ muốn một thông tin nào đó ăn sâu vào trong trí não mình không? Nếu có, nhóm Osmosis (“Thẩm thấu”) sẽ giúp điều đó thành hiện thực — đừng học mà hãy thẩm thấu nó!

Địa chỉ:

Chúng tôi cũng có các câu hỏi thực hành dành cho các cuộc kiểm tra giấy phép y tế của Mỹ (USMLE) và kiểm tra việc cấp giấy phép cho các điều dưỡng đã đăng ký của Hội đồng quốc gia (NCLEX-RN) tại địa chỉ:

Chúng tôi cũng có các hoạt động xã hội trên:

Facebook –
Twitter –
Instagram – @osmosismed

Bạn sẽ gửi phản hồi cho chúng tôi chứ? Chúng tôi mong sẽ nhận được chúng!

Địa chỉ:

Băng vi đê ô này được cấp giấy phép sáng tạo quốc tế dành cho mọi người (CC-BY-SA 4.0). Có nghĩa là bạn có thể chia sẻ và sửa lại chúng cho phù hợp, miễn là bạn tuân thủ các điều khoản và điều kiện về Quyền hạn được giao và Chia sẻ tương tự!

Các đối tác ủng hộ chúng tôi gồm:

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/suc-khoe

14 COMMENTS

  1. Ad cho e hỏi vs ạ
    E đọc thì k thấy nói là bạch cầu ái toan giải phóng các chất trung gian: histamin, PG, Leucotriens, PAF, mà là TB Mast phóng thích.
    Ad giải thích giúp e vs

  2. Dịch và thuyết minh rất tốt. Xin góp ý: Neutrophils dịch là bạch cầu hạt trung tính hoặc bạch cầu trung tính, không gọi là bạch cầu đa nhân trung tính. Vì thực chất, bạch cầu này chỉ có 1 nhân phân thùy nên trước đây ở kính hiển vi quang học có độ phóng đại thấp, tưởng chừng có nhiều nhân.

  3. Là bệnh mạn tính nhưng tại sao hồi nhỏ mình cũng bị hen nhưng lớn lên lại khỏi hoàn toàn nhỉ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here