Hồng dẻo sấy khô – Cách làm hồng sấy dẻo tại nhà với máy sấy hồng mini cực dễ

5
26Máy sấy hồng dẻo gia đình. Bây giờ đang cuối mùa hồng, chắc ai yêu đất nước Nhật Bản thì sẽ không thể nào quên được. Hình ảnh hồng treo gió lãng mạn và đầy tính nghệ thuật của nước này.

Sau khi hồng treo gió sẽ thành món ăn vô cùng đậm vị ăn rất giống mứt. Mềm dẻo ngọt thanh. Nhưng cách làm hồng treo gió rất cầu kỳ như phải đan dây. Canh nắng canh gió sao cho trời không được nắng quá, và gió thì vừa phải. Trời sắc thu là phơi đẹp nhất từng cơn gió hanh hanh hiu hiu và chớm lạnh. Máy sấy hồng dẻo gia đình.

Máy sấy hồng dẻo gia đình.
Giờ đây cách làm hồng sấy dẻo tại nhà đơn giản hơn rất nhiều với máy sấy hồng mini nhà bếp Hyn. Sấy nhàn vô cùng và ra thành phẩm màu rất đẹp. Hồng dẻo sấy khô gía thành rất mắc 1kg cỡ khoảng 400-600 ngàn. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền cho món này đấy.
Nguyên liệu làm hồng sấy dẻo bằng máy sấy hồng mini:
–  Hồng tròn: 7kg

– Máy sấy thực phẩm loại 6 khay

Cách làm:
Hồng lựa trái vừa và đều, không nên to quá cũng không nên nhỏ quá. Chú ý lựa trái hồng không được dập nếu không sấy sẽ ra đốm không đẹp và nhìn hơi mất thẩm mỹ.

Chú ý phải lựa hồng chín màu vàng cam (hồng như hình ở bên trên vẫn còn ương chưa chín lắm – vì lần đầu bên mình không biết). Nếu trái hồng còn ương thì phải ủ cho chín hẳn (chuyển màu cam đậm) nhưng sờ vẫn cứng tay rồi mới sấy.
Hồng mua về rửa sạch, gọt vỏ. Sau đó xếp đều lên khay sấy.
——-

Bếp Hyn: 0939.304.736

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/am-thuc

5 COMMENTS

  1. Chào bạn.sấy ko lên khô vẫn còn mềm vậy khj đóng vào túi để nâu có hỏng ko a?và dập miệng túi bằng máy hút .có thể để bảo quản đươc bao nâu ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here