Hướng dẫn chọn Angten tivi DVB T2 thế hệ mới

34
66Việc chọn ANTEN cho tivi là vấn đề rất quan trọng, nếu không chọn đúng chủng loại ăng tên thì tivi nhà bạn sẽ không bắt được truyền hình. Hãy theo dõi và nhớ đăng ký kênh nếu thấy video hữu ích nhé bạn!

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

34 COMMENTS

  1. Tùy vào nơi gần trạm phát sóng hay không nha….k phải ở đâu cũng bắt được nhiều kênh đâu….lại bảo anten dỏm….

  2. Bây giờ phần lớn người ta sắm Smart Tivi rồi sao các bạn không xem tivi chuẩn HD trên internet bằng cách cài ứng dụng flix để xem, không cần dùng anten.

  3. Thân anten = nhựa tái sinh , chấn tử bắt ốc vít để ngoài trời sau một thời gian ngắn sẽ nhanh rụng chấn tử, thân anten là nhựa tái sinh sẽ lão hóa nhanh bởi thời tiết mưa nắng !!! Người sx anten là người trình độ thấp, tu duy lạc hậu mới sx loại này!!!

  4. Các chế tự chế = dây đồng hoặc móc áo nhôm đi, cực đơn giản ,cực gọn nhẹ, thu sóng cực khoẻ +200% hay nhiều hơn tuỳ thích, dùng cho tất cả đầu dvbt2, android smart box tivi & các loại tivi, tui đã làm & đang tận hưởng, cực vui, tự chế đi các chế !

  5. Cho hỏi ở ý Yên nam định đặt ăngten hướng nào ạ. Chỉ xem dc vài kênh vtv còn lại tín hiệu yếu. E cũng mua sp này

  6. minh mua ve nap dò thì bắt được nhiều kênh lắm . nhưng toàn báo là thay đổi tần số chả xem được kênh nào hết cả tư vấn giúp mình với tivi nhà mình có tích hợp đầu thu rồi mà vẫn k xem dk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here