HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MỲ HOA CÚC/ HOW MAKE TO BRIOCHE BREAD – ANTU.CAKE

6
83🎈🎈🎈HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MỲ HOA CÚC/ HOW MAKE TO BRIOCHE BREAD – ANTU.CAKE🎈🎈

🌿🌿 Cùng chuyên mục Vào Bếp Cùng Antu.Cake tìm hiểu về cách làm bánh mì hoa cúc Brioche chuẩn hương vị Pháp. Bánh mì hoa cúc không chỉ là loại bánh có vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu mà còn có hương vị rất thơm ngon, giòn xốp. Nguyên liệu làm bánh cũng không hề nhiều và phức tạp. Chỉ với một chút bột bánh mì, trứng, bơ, sữa tươi, men lạt và đường là bạn có thể làm nên những chiếc bánh hoa cúc xinh đẹp.

🥖🥖🥖Món bánh này rất thích hợp để ăn sáng, lót dạ hoặc dùng kèm với một tách sữa, một tách café nóng hổi. Cách làm bánh mì hoa cúc rất đơn giản, thậm chí còn dễ dàng hơn nhiều so với một số loại bánh mì khác. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để bạn xắn tay vào bếp và tạo ra những bông hoa cúc đẹp tuyệt, vàng ươm và ngất ngây mùi thơm của bột mì, của bơ. Hãy cùng xem video về công thức làm bánh mì hoa cúc dưới đây để học được những bí quyết đặc biệt trong chế biến và tạo hình hoa cúc cho bánh mì, bạn nhé!

🥨 Xem thêm video dạy làm bánh tại:

– Thực hiện: An Tú

Facebook:
Instargram : antu.class
Youtube :

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

6 COMMENTS

  1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, bánh nhìn rất ngon, cho mình hỏi là có tô nước nóng trong lò khi nướng phải không nhỉ, nếu vậy thù cho khoảng bao nhiêu nước vậy bạn?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here