Hướng dẫn trồng và chăm sóc hoa leo Lan tỏi tím

25
29✔️ Cảm ơn mọi người đã xem video từ Người Làm Vườn.
✔️ Mọi người nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ xây dựng kênh và cập nhật các video mới nhất nhé.
Hoa leo Lan tỏi tím là loài hoa leo rất được nhiều người ưa thích. Cứ đến tháng 9 hàng năm, nhưng dàn hoa leo Lan tỏi tím lại nở hoa tím ngắt thu hút mọi người. Hoa leo Lan tỏi đặc biệt rất dễ trồng và chăm sóc, cây phát triển nhanh và đặc biệt ít sâu bệnh. Cả lá và hoa Lan tỏi đều có mùi tỏi đặc trưng nên giúp xua đuổi rắn và các loại côn trùng gây hại. Hoa Lan tỏi có thể được trồng bằng cách dâm cành. Mọi người xem video để biết thêm các thông tin thú vị về hướng dẫn trồng, chăm sóc hoa Lan tỏi nhé.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

25 COMMENTS

  1. Cảm ơn các bạn đã xem video. Hãy nhấn ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ Người Làm Vườn và cập nhật các video mới nhất nhé. Các bạn ghé ủng hộ mình bốn bước xem trên 3 phút để lại lời nhắn mình sẽ tương tác đầy đủ uy tín nhất nhé.

  2. Hoa Lan tỏi tim quá đẹp. Cảm ơn bạn đã chia sẽ. Giữ kết nối bạn nhé!

  3. Hướng dẫn trồng và chăm sóc hoa leo lan tỏi tím rất hay. Con hướng dẫn thật cụ thể, dễ hiểu và dễ làm. Cảm ơn con. Kênh con hay lắm. cần phải học hỏi ở con nhiều.

  4. Lần đầu sang bên bạn có cả vuon hoa leo lan tỏi tím đẹp qá, hi vọng bạn sẽ sang lại 🙆

  5. Hoa tỏi này đẹp quá, nhà hàng xóm nhà mình có dàn nở tím ngắt luôn, mình cũng mới mua giống về trồng đang băn khoăn không biết trồng chậu nó có tốt được vậy không nữa

  6. Hoa này đẹp quá bạn ơi,hướng dẫn cách trồng thật là tuyệt vời
    Chúc vui vẻ bạn nhé, like

  7. Hây lắm đấy bạn 🤷‍♂️💖💚🙋‍♂️ Lâu lắm rồi không gặp bạn 👍👌🤗

  8. Hoa lan tỏi đẹp quá chừng luôn anh ơi. Trồng kiểu hàng rào vừa đẹp vừa ngăn ngừa rắn thì tốt quá. Cám ơn anh đã chia sẻ cách trồng. 👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here