JOKER | Kể Chuyện Bằng Hình Ảnh

50
40JOKER | Kể Chuyện Bằng Hình Ảnh

Mua sắm cả tủ đồ cho nam giới tại Coolmate:
Nhập code là PHEPHIM để được giảm ngay 50k cho hoá đơn trên 350k các bạn nhéeee!!!

🔥 FOLLOW/LIÊN HỆ CHÚNG MÌNH TẠI 🔥
📍WEBSITE ĐỈNH ►
📍FACEBOOK CHẤT ►
📍GROUP NHỘN NHỊP ►
📍INSTAGRAM ►
📍EMAIL ► contact@pheteam.vn
_________________

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

50 COMMENTS

 1. Mua sắm cả tủ đồ cho nam giới tại Coolmate: http://bit.ly/2LFIWQm
  Nhập code là PHEPHIM để được giảm ngay 50k cho hoá đơn trên 350k các bạn nhéeee!!!

 2. Tôi chỉ mong cái chết của tôi sẽ đem lại nhiều ý nghĩa hơn chính của cuộc đời tôi
  – joker2019

 3. Thằng đạo diễn mà nghe phê phim nói chắc nó nghĩ "Đm tao quay lẹ để nhanh ra phim mà nó phân tích ghê z chắc tao nhường chức đạo diễn cho nó luôn"

 4. Có ai chợt thấy tuổi thơ của Bat Man ko.. Cậu bé con trai của nhà Wayne…. Bruce Wayne chính là người dơi của sau này đấy.

 5. bạn làm hay quá nhất là phần phân tích ý nghĩa của những đoạn phim và góc quay, mình mong là bạn có thể làm ra nhiều clip như thế này hơn

 6. Đoạn Joker sau khi tiễn 3 người trên tàu lên bảng điểm số xong chạy vào nhà vệ sinh để nhảy có thể phân tích thêm như sau:
  1/ Đầu tiên việc nhảy múa có thể là một cơ chế tự vệ tự nhiên của hệ thần kinh, vì lúc đó Joker thật sự sợ hãi và hoảng loạn, một con người luôn hiền hòa, nhẫn nhịn với uớc mơ làm mọi người vui vẻ đùng một phát giết chết tận 3 người. Lấy ví dụ khi ta sợ hãi hoặc lỗ lắng hệ thần kinh ép buộc chúng ta chạy, run rẩy hoặc ngất đi. Joker cũng vậy và thay vào đó là việc anh bắt đầu nhảy để trấn an lại tinh thần của mình
  Vậy tại sao là phải nhảy mà không phải là một hành động nào khác, trong phim cũng đã đề cập Joker thường nhảy với mẹ của anh nên có thể nhảy là cách khả dĩ nhất.
  2/ Thứ 2 đây là một phân cảnh ẩn dụ, ta có thể thấy nơi mà Joker đang nhảy là một nhà vệ sinh công cộng, ko thuộc chủ quyền bất cứ ai, tại nơi đây ánh đèn mập mờ, đầy mùi hôi, ẩm ướt và dơ dáy tượng trưng cho những khu ổ chuột ở thành phố Gotham này, một nơi tận cùng của xã hội. Việc Joker nhảy tại đây cũng đại diện cho sự vui mừng, sung sướng của toàn thể người dân khu ổ chuột khi mà Joker đã triplekill 3 tên cường hào ác bá của Gotham. Phân cảnh kéo dài và chậm rãi cũng như cách mà Joker đang hình thành dần dần và ngày càng mạnh mẽ trong con người Arthur.

 7. Phân tích rất chất lượng. Cảm ơn Phê Phim nhiều. Mong ad ra thêm nhiều video phân tích như thế này.

 8. Cảm giác phân tích y như hồi phân tích văn học mà trog khi tác giả có khi chã nghĩ v, cái quái j cũng suy diễn đc , haha

 9. Tui mà được trao giải phim hay nhất oscar năm nay thì tui trao cho Joker ngay lặp tức. Parasite cũng hay nhưng Joker mới là đỉnh của đỉnh :))

 10. Như 1 video của Dưa Leo, bộ phim ko phải để chúng ta đồng cảm với Joker, mà là để chúng ta nhận ra sự xuống cấp và vô cảm của xã hội sẽ tạo ra những con người điên loạn như Joker.

 11. Ủa cho mình hỏi là ở phân cảnh joker nhảy trong nhà wc,trong một video khác của phê team đã nói là đó là do đạo diễn và joaquin phoenix bàn trước mới làm mà nhỉ ?

 12. Tao khi thấy cái xe đạp ở khúc đầu: chỉ là xe thôi mà
  Phê phim: chiếc xe đã chia nửa không gian của bla bla…..

 13. Video tớ thấy hay nhất về phân tích nghệ thuật từ trước đến giờ của Phê Phim luôn ý ❤❤

 14. nghe kiểu học văn ấy :3 đạo diễn chỉ trùng hợp thôi nhưng đối với team n như 1 biện pháp nghệ thuật :v :v
  j4f

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here