Địa Chỉ 26 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1.

Nếu tiếp tục nói về mức độ nổi tiếng của hàng bánh mì này nữa thì lại trở nên quá nhàm. Bởi đã có không ít bài viết từ trong lẫn ngoài nước nói về mức độ nổi tiếng của bánh mì Huỳnh Hoa (bánh mì ô môi) tại Sài Gòn ra sao. Từ dãy người đứng chờ kín hết của một góc đường, cho đến cái giá cao ngất 32.000/ổ (giá lại tăng cách đây vài tháng) đã bằng một tô phở bò chất lượng. Nhưng chẳng hiểu lý do vì sao mà suốt hơn chục năm qua, bánh mì Huỳnh Hoa vẫn luôn giữ được chân khách, thậm chí là ngày càng nổi tiếng, giá cả cũng tăng theo tỷ lệ thuận.

Có lẽ bí mật ấy nằm trong món Patê và thịt nguội – bộ đôi “quyền lực” làm nên điều kỳ diệu của thương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa.
Đầu tiên là Patê ở đây thuộc dạng siêu mịn, cảm giác như từng miếng gan đã được xay nhuyễn hết mức có thể nên chỉ cần nhìn vào là thấy ngay từng hạt gan nhỏ li ti hòa quyện hết vào nhau. Cứ quệt đến đâu là từng mảng Patê đi mướt đến đó. Bề mặt thì bóng bẩy, đỏ hồng trông cực kỳ quyến rũ. Còn mùi vị thì chắc chắn là “miễn bàn”.
Nói đến Patê thì có lẽ, những người sợ béo sẽ ngay lập tức gạch bỏ nó ra đầu tiên, nhưng patê ở Huỳnh Hoa sinh ra là để khiến họ phải suy nghĩ lại. Không phải vì Patê ở đây không béo, bởi không béo thì làm sao ta có thể gọi nó là Patê? Vấn đề là trong cái béo đó còn có cái thơm, hương vị đậm đà. Ngọt, mặn, ngậy, thơm,… tất cả quyện vào làm một, quan trọng là không có vị hắc, có lẽ vì thế đã tạo nên nét độc đáo riêng cho món Patê Huỳnh Hoa. Patê ở đây ngoài vai trò là một thành phần không thể thiếu, thì nó còn là phần nền mềm mại mà “vững chắc”, giúp nâng đỡ và kích thích thêm vị giác cho các món ăn kèm khác.

Tuy nhiên ở bánh mì Huỳnh Hoa thì không thể nào không nhắc đến tổng hợp các loại thịt nguội. Dăm bông, chả lụa, thịt heo ba chỉ,… cái nào cũng ngon, sạch và khó cưỡng!

Kênh Vietnam exchange là kênh giới thiệu ẩm thực đường phố Sài Gòn, món ngon mọi miền. Kênh được viết tắt là VNE chuyên giới thiệu thiệu ẩm thực sài gòn.
———————————————————————————————————–
Link kênh:
Link Face:
Like Fanpage:

—————————————————————————————————–

Các bạn nhớ đăng ký và theo dõi những video của kênh Vietnam Exchange nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

13 Comments

Peter Maii

March 23, 2020

Bánh mì này kiểu bánh mì thịt ở bên California

Reply

Khaian Nguyen

March 23, 2020

An 3 o cug het chu 1 o k het gi e trai 40 ngan ma o co tri xiu

Reply

Cao Linh

March 23, 2020

bà đó là phụ nữ mà kêu chú

Reply

Vân Lehong

March 23, 2020

PHƯỜNG MẤY QUẬN NÀO BẠN ƠI

Reply

하나조

March 23, 2020

Ngon quá a ơi.

Reply

MoiDem QuayTay

March 23, 2020

Nhét thịt chi cho cả đóng cả lèn rồi bán cho mắc. Cái gì cũng vừa phải và cân đối thì mới ngon. Ngán gần chết.

Reply

thuha tran

March 23, 2020

Bánh mì 3 cô

Reply

Zeta Truong

March 23, 2020

Huynh Hoa.. k phải Huỳnh Hoa nha

Reply

Vu Ha

March 23, 2020

Nhin o banh mi them wa.

Reply

Vô Cực

March 23, 2020

Nhìn thì hấp dẫn chứ tui ko hảo bánh mì. 1 tháng chắc ăn đc 1 ổ.

Reply

Phấn Nguyễn

March 23, 2020

Mai a co quay di 3 k

Reply

Oanh Tran

March 23, 2020

Nhìn đã wá 😱😱

Reply

Van Mai

March 23, 2020

Bánh mì bđ ngày xưa bán ở góc ngã 6 phù đổng. Giờ dời vô lê thị riêng Q1 bán rồi 😜😜 hồi đó năm 99 cứ tầm 11, 12h khuya cả đám kéo nhau ra đó mua về ăn vui lắm… nhìn lại nhớ KN quá đi 😭😭😭😭

Reply

Leave a Reply