Khám phá công thức của quán bánh bèo Cây Thị gốc Huế bán 18 năm nổi tiếng khắp nơi

33
59Đây là quán bánh bèo Cây Thị nổi tiếng tại số 103 đường Giải Phóng thuộc Km 31.5, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắc Lắc của gia đình chị Nguyệt bán đã được 18 năm nay. Quán bánh bèo Cây Thị này nổi tiếng từ trước đến nay, mà dân địa phương hay ghé hay là du khách đi theo trục đường Ban Mê Thuột – Nha Trang khi ngang qua, ai cũng tấp vào thưởng thức.

Chị Nguyệt gốc người Huế, làm nghề bán các món bánh Huế là từ gia truyền. Tại quán chị có nhiều loại bánh như: bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc, bánh gói…theo kiểu đúng chất Huế. Và bây giờ Ẩm thực va Du lịch sẽ khám phá về lò bánh Huế độc đáo này.

Nếu các bạn có ai đi ngang trục đường Ban Mê Thuột – Nha Trang thì nên ghé vào bánh bèo Cây Thị để thưởng thức cho biết. Nhân dịp năm mới, Ẩm thực và Du lịch chúc mọi người nhiều sức khoẻ, thành công…

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

33 COMMENTS

  1. Em này quay mà không thấy họ đang đạp dep lên chiếu , thật mất vệ sinh, ngon như thế nào không biết thấy là ghê quá

  2. Quảng cáo tiệm lớn mà mang dép vô chiếu gói bánh. Ai ho không biết chứ họ biết rồi họ sợ bẩn. Dép mang khắp nơi lại mang vô chỗ làm bánh..bẩn quá .

  3. Thị Hiếu của khách hàng bi chừ khó tính lắm! Vệ sinh là bắt mắt đầu tiên, cho dù ngàn đời vẫn có câu, khuất mắt trông coi, nhưng làm dâu nghìn họ , ai ăn thì ăn, hổng ăn thì họ hổng care kkk !

  4. Ngon cỡ nào nhưng mất vsinh cho free t ko thèm . jo mang chiếu đó đi giặt chắc nước đen hơn bùn . dép con bé cho bột dẫm cả lên lá chuối bẩn v.l y

  5. Bánh nậm mà đi bỏ thêm nhân Nấm mèo, cái này tự chế thêm , chứ Huế ko làm như vậy . Đúng của Huế là tôm và thịt thôi cơ

  6. Khâu gói bánh lọc sao thấy k được vệ sinh bày luôn dưới đất, bụi bặm đất cát, dép đi vô… nhìn thôi nghỉ hết muốn ăn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here