Khẩu trang "hét giá" trên trời – cơn sốt "độc" lan nhanh hơn virus corona | An toàn sống 2020

17
34ANTV | Lợi dụng tình trạng hỗn loạn vì dịch bệnh, nhiều nhà thuốc đã găm hàng, bán sai lệch giá khẩu trang niêm yết trên thị trường. Đây không chỉ là hành vi lệch lạc đạo đức mà còn là hành vi vi phạm pháp luật.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antoànsống #giákhẩutrang #dịchcorona

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

17 COMMENTS

  1. Rượu bia ngày Xuân: Vui có chừng, dừng đúng lúc: https://youtu.be/mlxOW9eVJqE

  2. Le ra nhà nước lên đầu tư cho mỗi vùng 1 lượng khẩu trang nhất định đáp ứng nhu cầu phòng dịch bệnh.cái đáng đầu tư thì ko đk quan tâm chán

  3. Tôi thấy thế này.tìm hiểu xem có uẩn khúc gì ko.đối thoại vói nhau để cùng tháo gõ.một ô thì làm theo luật một bên thì ko phục ko họp tác thì giải quyết sao.qtrọng là tiền và ý thúc cả thôi.tôi là ng miền bác nhung tôi cảm thấy một điều cuọc sống luôn bon chen hon trong nam hay noi khác ko phải tôi phân biẹt hay có ý gì tôi chỉ nói cảm nhận của mình thôi.vì sao nhiều noi khác phát miễn phí nhiều noi lại đẩy giá phải xem có khúc mac gì ko đôi khi ko phải cu theo luật mà làm còn bên kia thì vì kinh tế lại ko phục.tôi dc chúng kiến bên nhật thục sụ tôi rat phục va hoc hoi đon giản nhu cái muong nuóc bên đó tôi xem mà cú nghĩ nó là bể cá cảnh bên mình.mong sao dân ta ý thúc hon trong cuoc song cùng nhau xay dụng đất nuóc van minh lành mạnh hon cho.con cháu sau này bót khổ hon.ví dụ nhu ô chính quyền lo khác phục mùi hôi thối sông suối còn ô nhân dân thì ngày ngày xả thải thì muôn đòi tói con cháu mình cũng vậy cả thôi.

  4. Khốn nạn thật.k giúp người bị nạn mà còn hút máu cho họ chết nhanh.con người với nhau mà sao k có chúc tình cảm nào vậy

  5. do cái bọn nó muốn buôn bán lên mua hết để bán đắt .dân nhật thì cho k .dân việt tăng cắt cổ

  6. Tất cả mọi người hãy cùng nhau chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau không quá vội vàng mất bình tĩnh làm ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày. Nếu có vi rút để lây nhiễm thì mọi người cũng không tránh khỏi được. Không để kẻ xấu lợi dụng. Mọi người hạn chế đi lại để tránh nhiễm virus và hạn chế tối đa lây bệnh cho người khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here