Khó tìm điểm thứ 2 bán nhanh 'hoa cả mắt' như bánh mì Chim Chạy

32
52Bánh mì chim chạy nằm ngay bên hông chợ Nguyễn Thái Bình, quận 1. Mỗi ổ bánh mì thịt nướng là 20 ngàn đồng, còn bánh mì gà rim xé thì 15 – 17 ngàn đồng. Ở đây khách tấp nập nên người bán cũng làm rất là nhanh tay.

Điểm bá bánh mì với thương hiệu bánh mì chim chạy này bán từ 17h chiều đến 23h30 tối, hàng ngày.


Chào mừng các bạn đến với kênh Yotube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ reviews món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0988.601.669 (Linh An)

#AmthucvaDulich #BanhmiSaiGon #Banhmichimchay

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dantrithegioi.com/meo-vat

32 COMMENTS

  1. Có dịp xuống Cần Thơ quay bánh mì 3 Cô đường Nam Kỳ Khỏi Nghĩa. 3 bà đứng bán ko kịp luôn. bà xẻ bánh chét bơ ,bà gắp thịt dưa chua, bà ớt hành cột badnh, Tay nhanh như vậy đó.

  2. Mình thấy cách buôn bán rất văn minh, mọi thứ chỉnh chu sạch sẽ, bảng giá rõ ràng để dù khách nước ngoài hay du lịch phương xa tới mua đều ko bị chém. Các cô nhân viên tuy làm việc vất vả hối hả nhưng ko cáu gắt, khó chịu hay lớn tiếng, lâu lâu anh review hỏi chuyện vẫn trả lời nhẹ nhàng!

  3. Kế trường tui học. Nhớ chiều tập bài hay lại mua. Mua 1 lần đến tận 10 mấy ổ.Rất ngon giá cả okay lắm luôn.

  4. 1 clip xe bánh mì thì 10 phút là quá rồi . cứ nhai đi nhai lại . làm người xem nhàm chán . mún phát triển phải rút kn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here