Khởi Nghiệp Bằng Chuỗi Ẩm Thực – Bánh Mì Má Hải ft Hamlet Trương | Cafe Khởi Nghiệp

7
48Là một trong những chuỗi bánh mì đầu tiên sử dụng công nghệ ép chả và quy trình khép kín trực tiếp tại xe đẩy cho tới nay Bánh mì má Hải đã có hơn 100 điểm bán. Hãy cùng lắng nghe anh Đức Hải chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình.
▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2017.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.
#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

7 COMMENTS

  1. Mình cũng đang nghĩ về 1 ý tưởng đấy là làm tương, quê mình làm tương trong như nước mắm ý, ăn vừa an toàn lại ngon, trong khi đó ngoài thị trường chưa thấy sp tương tự như thế

  2. Tại sao 1 chương trình về khởi nghiệp hay thế này,nghiêm túc nvay.mà sao lại cho mc theo kiểu ctrinh giải trí,hài hước vậy.k thể hiểu ban biên tập nghĩ gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here