Kinh nghiệm du lịch tại Mexico

0
174

MEXICO

Chúng tôi du lịch Mexico ngày càng nhiều. thật khó để xác định một kinh nghiệm du lịch cụ thể, nhưng hãy nói rằng chúng ta có một mối tình tập thể với đất nước; con người, sự rung cảm, sức nóng, thức ăn, văn hóa, bộ xương.

Đầu tiên, chúng tôi đã có buổi biểu diễn của Lễ hội Thủ đô Corona, nơi chúng tôi đã biểu diễn buổi biểu diễn lớn đầu tiên ở Mexico. Thật tuyệt vời, 20.000 người Mexico đói hoàn toàn ăn thịt chúng tôi tại buổi hòa nhạc. Tôi đã đi vào đám đông để hát một bản ballad, và anh chàng an ninh khổng lồ này đã phải kéo và đưa tôi ra khỏi đám đông như tôi là một cô bé. Tối hôm đó, chúng tôi say điên cuồng, tiệc tùng vất vả, và không đi sâu vào chi tiết tôi có thể tiết lộ chúng tôi đã bị chính ông chủ lễ hội ném ra khỏi lễ hội.

Khi chúng tôi trở lại thành phố Mexico vào lần tới cho một buổi biểu diễn cá nhân, địa điểm lớn đã hoàn toàn được bán hết, và thậm chí còn có hàng hóa WhoMadeWho lậu được bán ở phía trước địa điểm. Chúng tôi yêu Mexico!

THỤY SĨ

Thụy Sĩ là một đất nước tuyệt vời. Mọi người đều rất tốt, xe lửa và mọi thứ chạy đều, tốt, một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ. Nó có những ngọn núi và hồ nước, thật tuyệt vời khi bạn có thể bơi trong hồ và uống nước bạn bơitrong,trong khi nhìn lên những ngọn núi phủ tuyết Thật tuyệt!

Một lần chúng tôi đang trong một chuyến du lịch bốn ngày, đi du lịch bằng tàu hỏa. Vào cuối chương trình đầu tiên, chúng tôi đã hét to với khán giả rằng chúng tôi thực sự muốn đi trượt tuyết. Ngay sau buổi biểu diễn, nhóm người đáng yêu này đã đến gặp chúng tôi và mời chúng tôi cho một chuyến đi vào ngày hôm sau. Vì vậy, sau bốn giờ ngủ, họ đón chúng tôi và vào trong những ngọn núi chúng tôi đã đi. Chúng tôi trượt tuyết cả ngày, đã có một thời gian tuyệt vời, và các chàng trai đã đưa chúng tôi đến thành phố tiếp theo đúng lúc để kiểm tra âm thanh.

Chúng tôi tiếp tục quay trở lại Thụy Sĩ, và các chàng trai tiếp tục đến với các chương trình của chúng tôi. Những kinh nghiệm và tình bạn là một trong những phần tuyệt vời của chuyến lưu diễn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here