Lây lan dịch bệnh Corona: Bệnh nhân thứ 17 có bị truy tố trách nhiệm hình sự? | NDTP | ANTG

42
35ANTG | Danh sách nạn nhân nhiễm Covid-19 cứ bắt đầu nhiều thêm thì cũng là lúc mọi sự phẫn nộ lại càng đổ dồn về phía Nguyễn Hồng Nhung – bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam. Dù nghi mình bị nhiễm Covid-19 nhưng bệnh nhân này đã cố tình che giấu, không khai báo với nhà chức trách khiến hàng trăm người và cộng đồng phải đặt trong tình trạng nguy hiểm, phải phong tỏa cách ly. Vậy hành vi che giấu bệnh tình “Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho mọi người” sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự, hình phạt xử lý như thế nào?

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất:
Hồ sơ vụ án mới nhất:
Nhận diện tội phạm mới nhất:
Tin tức cập nhật mới nhất:

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

Cảm ơn các bạn!!!

#nhậndiệntộiphạm #bn17covid-19 #truytốtráchnhiệmhìnhsự

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

42 COMMENTS

 1. Tin giả – Một loại virus đáng sợ hơn cả đại dịch Corona
  https://www.youtube.com/watch?v=7qajHb2gxhs&feature=youtu.be

 2. Sắp yên lành rồi,mình mừng vi nước minh chống di dịch chứ.giờ lại loạn lên với con chó này.

 3. phạt thấp quá răn đe được ai
  hãy đưa chúng vào tù mới răn đevđược những kẻ lắm tiền nhiều của coi thường người khác

 4. Nhờ dịch bệnh mà khẩu trang đắt giá. Chắc sắp lên 200k1 hộp 😂. Vì dịch bệnh mà ngta thất nghiệp k việc làm lấy đâu ra tiền. Mà các quầy thuốc lẫn tạp hoá cậy thế bắn đắt giá. Đúng quỳ những ng này

 5. Dân thì ra sû'c phòng chőng mot vài kē vô nhân tâm xem bênh dich nhu trò đùa. Nhà nuoc phåi kiên quyêt hon nua trâ'n an lòng dân. CĐM khó chiu ng ta buc xuc là đúng ko nên bao che

 6. nhà nó giàu chết mẹ ai mà dám khởi tố nó
  Mấy ôg có chắc vượt qua dc cám dỗ của tiền bạc ko

 7. VN bị bùng phát lây nhiễm virus là do từ cô gái thứ 17 .+ bn số 34 + bn số 100 .Bởi vậy phải phạt tiền nặng và cho đi tù luôn đi chính phủ ơi , rất rất chi là bức xúc với bn số 17.

 8. Nếu như nhung thành thật khai báo rõ ràng, thì không đến nỗi lây lan, bệnh dịch,nhung phải sử phạt chín đan,

 9. Biết mình bị bệnh mà không khai báo trốn cách ly, nghĩ mình có thể tự cách ly. Mà nghĩ thôi, chứ làm thì tệ hại. Dân gian gọi là " ngu mà làm giọng ngục"….

 10. chắc nó ko muốn bị một mình… nên kéo theo cả dân mình cùng bị lây… mình ghét cái loại người như thế… mong luật pháp trừng trị cho thích đáng…

 11. Những người đi lao động nước ngoài về học xinh việt kiều đón về nước ngày càng tăng thêm nhiều bị rồi cứ ở bên đi

 12. Mọi thứ đều phải trả giá. Luật pháp áp dụng cho tất cả người dân…giàu đừng cho thoát nhé. Bao nhiêu người khốn khổ vì em nó….

 13. Bệnh nhân 17 bị phạt như thế nào thì ông Thuấn phải bị phạt gấp nhiều lần vì ông cố tình gian dối trong khi ông là một cán bộ cấp cao. Ngoài cho nghỉ việc còn phải phạt tù.

 14. Ong noi nhu con cac nguoi ta , phu da co canh bao va quy dinh tu lau the ma con co tinh vi pham han h trinh di lai lung tung ve nuoc 0 chui khai bao ong phat bieu mau thuan (( so bi cach ly )) vay toi hoi ong khi con be do ve chin phu da co qui dinh chua ,?

 15. Để đất nước tập trung tình thần chống chữa đại dịch bệnh covid 19. Hết dịch toàn nhân xẽ trị bênh nhân 17 và đại gia 34.. Xong rồi làm việc việt kiều sinh viên về VN la ó giữa mùa dịch.

 16. Nhưng nói một câu công bằng.cô ấy cũng là hồi truông cảnh báo.khi ta sắp ngủ quên khi giặc đến gần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here