MÌNH ĐÃ TỰ HỌC 3 NGOẠI NGỮ NHƯ THẾ NÀO

43
43CÁCH HỌC PHÁT ÂM HIỆU QUẢ:
CÁCH HỌC TỪ VỰNG HIỆU QUẢ:

Nếu có ai muốn mua Canon 80D cũ của mình tại Hà Nội, 1 bộ nhiều phụ kiện giá 13.5tr, để mình nâng cấp sony a6400, thì hãy IB mình trên FB nhé. FB của mình trong phần mô tả

Instagram: chrismixlewis HỌC TIẾNG ANH VÀ TIẾNG TRUNG VỚI MÌNH ĐÂY: bit.ly/patreonchris Tham gia nhóm FB luyện nói các ngoại ngữ của mình:

Xin chào các bạn. Minh là Chris. Minh là người Mỹ, và mình có 10 năm kinh nghiệm học tiếng Trung, 2 năm kinh nghiệm sống ở Trung Quốc, 4 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, và 1 năm kinh nghiệm sống và học tiếng Việt ở Việt Nam. Minh sẽ làm nhiều hơn video để hướng dẫn các bạn tự học ngoại ngữ và chia sẻ kinh nghiệm sống ở Trung Quốc và Việt Nam của mình. Thỉnh thoảng mình cũng sẽ đi nước khác để khám phá văn hoá và cuộc sống ở Châu Á. Hãy đi cùng mình trên chuyến đi này nhé!
—————————————–
# Thông tin về mình nếu bạn quan tâm:
► Facebook cá nhân :
► Video mình nói tiếng Trung :
Il——————————————
ツ NẾU BẠN QUAN TÂM ツ
► Kênh Youtube :
► Like Fanpage | Chris Lewis:
——————————————
#CHRIS #HTTDP #CờRítỞChâuÁ #HOCTIENGTRUNG #HOCTIENGANH

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/giao-duc

43 COMMENTS

 1. Link điền mẫu về khoá học tiếng Trung cuả mình: https://bit.ly/khoahoctiengtrungchris
  CÁCH HỌC PHÁT ÂM HIỆU QUẢ: https://www.youtube.com/watch?v=3h_kDKgh2c4&t=126s
  CÁCH HỌC TỪ VỰNG HIỆU QUẢ: https://www.youtube.com/watch?v=EYyM6NFINpY&t=7s
  Instagram: chrismixlewis
  Tham gia nhóm FB luyện nói các ngoại ngữ của mình: https://www.facebook.com/groups/vietnampolyglot/

 2. Mình đang bị rối bảng IPA rồi Pinyin của china, chữ Thái Lan lại có bảng RTGS gì tùm lum , không hiểu gì hết , mỗi quốc gia khác nhau hay sao? Cờ Rít giải thích giúp mình vấn đề này được không? Thank you.

 3. Je n'ai jamais vu quelqu'un a pu proposé une méthode d'apprendre de langues. Elle est vraiment innovante. Je suis convaincu qu'elle est efficace. Merci Cờ Rít.

 4. I'd like to say that your accent pretty good in Vietnamese. So surprise and happy to see a foreigner speak my native language fluently <3 wish you all the best, appreciate your help to learn languages!

 5. hay quá. trước giơ mình hay hiểu việt sud tiếng anh theo kiểu hello thành hê lô bây giờ biết cách rồi .<3

 6. lúc 6:00 í, anh phát âm chữ "quốc tế" thì cái từ ''tế'' anh phát âm như tiếng anh í

 7. Em chào anh ạ, em muốn hỏi là anh đã tự học ngoại ngữ và có qua trường lớp nào không ạ?

 8. khi lần đầu nghe thấy anh Cờ Rít nói học tiếng Việt trong 1 năm, mình đã biết anh ấy thông minh. Công nhận chăm chỉ là điều kiện cần, nhưng tâm huyết thì sẽ tìm ra phương pháp học hiệu quả. Phương pháp của anh ấy rất hay và ý nghĩa! Cảm ơn vì anh đã cho ra video hay.

 9. Chào bạn Chris ^^ Hôm nay là ngày đầu tiên mình xem video của bạn. Và đây là video thứ hai mà mình xem (sau video cảm nghĩ của bạn về tiếng Anh của một số bạn youtuber Việt). Mặc dù ngay khi nghe, mình có thể nhận ra bạn là người ngoại quốc nhưng cái sự nể của mình thực sự càng ngày càng tăng cho đến khi xem hết video này. Bạn không những phát âm tốt, sử dụng từ rất tự nhiên mà còn am hiểu tâm lý của hầu hết những người học ngoại ngữ. Qua video này, mình biết được thêm kiến thức mới về IPA, học được thêm cách học ngoại ngữ mới rất hay (mà mình nghĩ là phù hợp với mình). Nhân tiện, mình cũng là người thích học ngôn ngữ, mình hy vọng sẽ học được thêm nhiều điều từ bạn hơn nữa. Chân thành cảm ơn Chris! ^_^

 10. Anh ơi! Em xem video của anh nhiều lần rồi. Và em có một câu hỏi nhỏ: Mình có thể tìm IPA của một từ nào đó ở đâu ạ, anh có thể cho em link trang đó không, em hiện đang học tiếng Nga ạ!

 11. anh cờ rít ơi , em vào phần wiki pedia ipa chinese thì ra mấy ô vuông anh à , làm sao để bỏ cái này ạ ?

 12. Anh đúng là một cao nhân hạ phàm . mà không đúng lúc thì phải . hihi . anh chia sẻ cách học hiệu quả ghê. chris giải thích hài quá . hết cách nói …….

 13. anh nói tiếng Việt chuẩn ghê luôn, nghe mỗi giọng thôi thì ai biết là người nước ngoài

 14. Bạn quá xuất sắc đó. Có điều khi nói nhanh thì vẫn bị lẫn âm " i" ngắn và " y" dài hihi. Nhưng làm được như bạn thì quả thật là hiếm có rồi. Mong nhiều clip thú vị nữa của bạn. 做得好!

 15. сайн байцгаана уу
  Hallo zuerst
  Ola primeiro
  bonjour d'abord
  გამარჯობა პირველ რიგში
  ആദ്യം ഹലോ
  మొదట హలో
  Aloha nui kāua
  Сайн байна уу
  Avval salom

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here