Mua bán nhà đất chính chủ Quận 1

1
34Từ lâu bất động sản tại quận 1 đã nổi tiếng là khu vực có mức sống cao cấp và sang trọng nhất của Sài Gòn cũng như Việt Nam. Do đó quận 1 cũng sở hữu nhiều tuyến đường có giá trị bất động sản thuộc hạng cao nhất Việt Nam. Nổi bật nhất là con đường Nguyễn Huệ, Đồng Khởi có giá bán bất động sản rơi vào khoảng trên 1 tỷ/m2, những căn nhà có vị trí đẹp thậm chí rới vào giá bán nhà khoảng 1,5 tỷ/m2. Các đường lân cận như Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Thiệu cũng có mức giá thấp hơn không nhiều so với giá trên.

Các ngôi nhà trong hẻm xe hơi, hẻm nhỏ tại quận 1 cũng có giá cao ngang bằng với giá bán nhà mặt tiền của các quận khác, mức giá dao động từ 3 tỷ đến trên 10 tỷ đồng. Các nhà trong hẻm mini, hẻm cụt cũng được lựa chọn trong danh sách mua nhà tại quận 1 với mức giá trên 3 tỷ, chủ yếu mục đích lựa chọn mua nhà quận 1 giá rẻ tại đây để sở hữu hộ khẩu tại q1 – thuận tiện học tập và làm việc.

Với khả năng sinh lợi cực kì cao khi kinh doanh dịch vụ, để đầu tư hay để có hộ khẩu quận 1, thị trường mua bán nhà đất quận 1 vẫn sẽ luôn ổn định và tăng trưởng trong tương lai.

Nhadat.cafeland là kênh cập nhật thông tin mua bán nhà đất chính chủ uy tín, tổng hợp gần 10.000 tin rao bán nhà đất tại quận 1, giúp cho quý khách hàng dễ dàng tìm được căn nhà tại quận 1 phù hợp với nhu cầu, mục đích và tình hình tài chính của quý khác hàng.

#nhadatquan1 #nhadatquan1cafeland #nhadat.cafeland

Xem thêm thông tin rao vặt mua bán nhà đất quận 1 tại:

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/bat-dong-san

1 COMMENT

  1. Ghi bán nhà Quận 1 mà có đường Tên Lửa, căn hộ chung cư,… Hơi giống treo đầu dê bán thịt chó á

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here