#muanhaonline- Nhà 4 tầng mặt tiền ngay bên chợ Thủ Đức. Tp. HCM. Giá 5,1 tỷ

1
41Nhà mặt tiền 4 m, đường số 10, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM, cách chợ Thủ đức, khoảng 4-50m. DT; 56,4m2, xây 1 trệt 2 lầu, sân thượng mái ngói, gồm 4 PN, 3 Toilet. Nhà hướng Nam.
Giá bán; 5,1 tỷ có thương lượng
LH; 0962886533
Chỉ đường từ nhà đến chợ Thủ Đức;
Địa chỉ kênh:
LH kênh: 0931230852
E.mail: muanhaonline22a@gmail.com
Danh sách video :
Nhà cần bán:
Nhàthủđức:
Nhàquận9:
Nhà quận 2:
Xin chào các Bạn!
Việc tìm mua 1 căn nhà luôn khá vất vả, đặc biệt với khả năng tài chính eo hẹp. Kênh muanhaonline, chúng tôi mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà việc xác định: so sánh giá cả, vị trí căn nhà, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp. Chúng tôi cố gắng để liên tục có thông tin cập nhật hàng ngày.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
muanha.online, rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanha.online, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanha.online, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!
địa chỉ kênh;
Xin các Bạn chú ý nhấn nút Bật Phụ Đề ở góc dưới tay phải màn hình để xem nhé.

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here