Nhà Trọ Balanha tập 3: Bách bị đồng đội phản bội – Nhi có người yêu mới

0
26Nhiên trở về và phát hiện ra phòng của mình xuất hiện hai mẹ con Hân nên nổi giận và đòi đuổi ra khỏi nhà trọ. Dương đang đi trên phố thì bắt gặp Nhi – người yêu cũ đang tay trong tay bên người yêu mới khiến anh vô cùng thẹn thùng chỉ còn biết úp mặt xuống đất… là những diễn biến sẽ có trong tập 3 phim “Nhà trọ Balanha”.
Trong phim “Nhà trọ Balanha” phát sóng vào tối nay, Nhiên – em gái ruột của Dương sau thời gian đi thực tập đã trở về nhà. Nhưng cô phát hiện ra trong căn phòng mà mình độc chiếm đã không còn là của riêng khi xuất hiện hai mẹ con lạ mặt. Cô hét lên khi thấy phòng chỉ toàn quần áo trẻ em và đồ bỉm sữa.
Nhiên bắt đầu truy vấn rồi xác nhận Bách và Nhân là hai người cho hai mẹ con Hân ở lại mà không thu bất kỳ khoản phí nào.
Chưa hết, ở tập 3 Nhà Trọ Balanha, Bách, Nhân và Lâm còn đập bể lợn của Nhiên để lấy tiền sau đó mua một con lợn đất khác vẽ màu giống như vậy để lừa Nhiên. Rút cục Nhiên có phát hiện ra trò lừa này không?
Mặc dù nói là đuổi mẹ con Hân nhưng trong một video khác của Nhà Trọ Balanha tập 3, Nhiên vẫn đồng ý cho mẹ con Hân ở lại. Lâm và Bách còn ra siêu thị để mua máy hút sữa về cho Nhiên nữa.
Trong Nhà trọ Balanha tập 3, Lâm đang đi lang thang ngoài đường thì vô tình bắt gặp Nhi, ai ngờ đi đến nơi thì phát hiện ra việc Nhi đã có người yêu mới, họ còn thể hiện những hành động cảm khiến Lâm không biết giấu mặt vào đâu, thay vì chạy đi Lâm lại nằm úp ngay mặt xuống đất khiến khán giả không thể nhịn nổi cười.
Mời các bạn đón xem tập 3 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 25/3 trên kênh VTV3
“Nhà trọ Balanha” dự kiến dài 30 tập, là hành trình vào đời của Lâm, Bách, Nhân cùng những người bạn không ngừng đuổi theo những ước mơ, không ngừng mắc sai lầm và cũng không ngừng sửa sai.
Phim được sản xuất dựa trên format gốc ‘Welcome to Waikiki’ của JTBC – Hàn Quốc. Hai tập đầu tiên lên sóng, khán giả phản hồi tích cực về bộ phim được đạo diễn Khải Anh kể theo kiểu mới, một phong cách “hài lầy lội” đáng yêu.
Mới phát sóng 2 tập nhưng bộ phim ‘Nhà trọ Balanha’ khiến cho khán giả, đặc biệt các bạn trẻ cười ‘không khép được miệng’. Tình huống nào trong phim cũng có thể gây cười.
Kể câu chuyện về lập nghiệp, tình yêu, sự nổi loạn của tuổi trẻ, Nhà trọ Balanha ngay từ 2 tập đầu cũng đã khiến nhiều bạn trẻ đồng cảm với tình cảnh của ba chàng trai trong phim. Họ vào đời với hoài bão và sự nhiệt tình tươi trẻ. Nhưng “đời không như là mơ”, mỗi ngày mở mắt ra, họ lại đối diện với việc làm sao có tiền trả tiền thuê nhà, tiền ăn và cả tiền để gửi về nhà giúp cha mẹ ở quê.
Một nét đáng yêu khác của Nhà trọ Balanha là quy tụ dàn diễn viên trẻ, tươi mới. Sau vai Ngạn của Mắt biếc, Trần Nghĩa vào vai Nhân – cậu em út ngây thơ trong sáng. Nhìn Trần Nghĩa diễn trong tập 1 thấy… thương gì đâu. Lâm nóng tính, trẻ con, cộc cằn… được Công Dương hóa thân khá ổn. Xuân Nghị – diễn viên “già” nhất và có lẽ có kinh nghiệm diễn xuất nhất cũng diễn rất ra độ ma mãnh của một anh chàng láu cá…và lại háo sắc nữa chứ.
Hãy cùng ủng hộ bộ phim nhà trọ Balanha vào thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3 các bạn nha.
#PhimViet #NhaTroBalanha #BlogViet

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here