Nhà Vườn Khánh Võ | Cây cảnh – cây giống nhập ngoại, giao hàng toàn quốc 096 234 7777

7
41Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây cảnh, cây giống nhập ngoại, nhà vườn Khánh Võ tại địa chỉ số 15 đường Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM đang là nhà vườn có quy mô được xếp vào hạng bậc nhất tại TP.HCM.
Với hàng trăm loại cây cảnh, cây giống nhập ngoại như là cây Nho Thân Gỗ, cây Cherry thì mỗi ngày nhà vườn Khánh Võ cung cấp cho hàng trăm khách hàng và nhà vườn không chỉ ở khu vực Miền Nam mà còn trên cả nước.
Khi nhắc tới nhà vườn Khánh Võ thì những người đam mê cây cảnh và bà con nông dân rất là an tâm và tin tưởng không chỉ bởi chất lượng của cây mà còn vì sự uy tín của nhà vườn.
Ngoài ra nhà vườn còn giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Bà con sẽ nhận hàng trước rồi mới thanh toán sau.
Nhà vườn sẽ còn gởi kèm tài liệu hướng dẫn gieo trồng và chăm sóc để đảm bảo cho bà con nông khi trồng cây thì cây sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất.
Với hàng trăm loại cây cảnh và giống cây nhập ngoại tại nhà vườn Khánh Võ trên tổng diện tích 5000 mét vuông bà con có thể dễ dàng chọn lựa cũng như nhận được sự tư vấn tận tình của hơn 10 kỹ sư nông nghiệp, chuyên viên tư vấn bán hàng. Trong đó có nhiều người có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành trồng trọt.

NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ
☎ Hotline: 𝟬𝟵𝟲 𝟮𝟯𝟰 𝟳𝟳𝟳𝟳
🏡 Địa chỉ vườn 1: 15 Đường Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư An Sương 100m)
🏡 Địa chỉ vườn 2: 746 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư An Sương 50m)
🌐 Website:

#Nhà_vườn_Khánh_Võ #Cây_Cảnh #Cây_giống_nhập_ngoại

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here