Những chàng trái bán cơm cháy kho quẹt đang hót nhất Sài Gòn

2
49Đây là điểm bán món cơm cháy kho quẹt cực kỳ đông khách của nhóm những chàng trai mang thương hiệu ẩm thực đường phố Chú Lùn. Quán cơm cháy kho quẹt nổi tiếng và đang hót nhất Sài Gòn này nằm trước nhà số 437 đường Phan Văn Trị, phường 1, quận Gò Vấp.

Quán cực kỳ đông khách, đặc biệt là vào chiều tối, khách đến xếp hàng chờ mua cơm cháy kho quẹt nổi tiếng của những chàng trai. Họ cho biết, trước đây có 1 số chi nhánh nhưng hiện tại đang gom hết về tại địa điểm này để bán cho hiệu quả.

Tại quán Chú Lùn có các món như: cơm cháy kho quẹt, cơm cháy kho quẹt rau luộc, cơm cháy kho quẹt mỡ hành chàng bông và cơm cháy đặc biệt. Giá trung bình của các phần cơm cháy kho quẹt như thế là 25 – 45k. Nếu lang thang Gò Vấp mà thích ăn cơm cháy kho quẹt thì bạn nên ghé quán cơm cháy kho quẹt Chú Lùn để thưởng thức ngon như thế nào nhé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here