Những chàng trai Hàn Quốc cùng bạn ăn Snack dế 특이한 과자 도전기, 귀뚜라미 스낵 도전!

39
105Cảm ơn bạn đã giúp đỡ chúng tôi dịch video này : Người bạn việt ‘Yumi Nguyen’
Xin chào các bạn lần này những chàng trai Hàn Quốc đã đánh lừa những người bạn của mình để họ ăn snack dế đó. Liệu mùi vị của bánh này như thế nào… Hãy chờ đón phản ứng của những người bạn này nhé! : )

안녕하세요 여러분 오늘은 한국오빠들이 친구들에게 맛있는 음식을 먹어본다고 속인 후 귀뚜라미를 먹어봤어요. 과연 그맛은 어떨지…. 친구들의 반응을 기대 해 주세요!

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶
★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

39 COMMENTS

  1. T cũng chưa bao giờ biết món này luôn. Có điều nếu là snack thì chắc là k ngon bằng nướng ăn trực tiếp đâu. Ở quê t, hồi xưa ấy, hay bắt dế rồi nướng lên ăn lắm, t cũng ăn nhiều lần rồi, t thấy ngon mà. 🙂

  2. Toi nghi , cac Ban sai roi . The little bag is not a spice but this bag to keep it dry . Be careful and do not poisen yourself . I am sorry . I want to see you again .

  3. Xin chao 2 Anh .Disgusting, but by 2040 the world population could be 10 miliard . Until then , we must slowly get used to this snack . Hi Hi . Bye .

  4. Hello cac chang trai busan, nghe ne, an con cang cuong do, chu con nay ai ma o Viet Nam ma an bao gio dau, chinh tui day ca doi chua tung an nhu cac ban korean thu nghiem, that chang hieu noi luon kkkkkkkkkkk

  5. Không sao đâu ! Thực phẩm côn trùng rất tốt vì có đạm tốt cho sức khỏe ! ,nó sẽ là loại thực phẩm tương lai cho con người đó !

  6. tự hỏi mình có là người VN ko đến người ngoại quốc còn bt cai nào mà t còn ko bt nó tồn tại trên VN cơ ấy

  7. Người Việt Nam chưa bao giờ biết tới món đó chỉ biết đá dế thôi chứ ăn thì chưa haha

  8. cứ tưởng minh tuột hậu k biết thôi chứ, thì ra cũng có nhiều người lần đầu mới thấy

  9. VN mà cũng nghĩ ra mấy cái món bựa nhân này nữa o(QwQ)o. nếu làm tươi tui còn ăn đc chứ snack thì … à mà độc và lạ đó. người gửi cái bánh đó cũng thật có tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here