Những Chàng Trai Hàn Quốc đổ bộ quán Bánh Tráng! – 한국오빠들 반짱 박살내다!

29
83Xin chào, đây là Những Chàng Trai Hàn Quốc. Xin lỗi các bạn vì việc chậm trễ upload video này ㅠㅠ
Lần này Những Chàng Trai Hàn Quốc chọn thưởng thức món Bánh Tráng. Rất nhiều người đã đề xuất bọn mình thử ăn món này nên bọn mình đã gọi toàn bộ menu. Các bạn nghĩ 3 người có thể ăn hết không nào? Cùng xem và đừng quyên Subscribe, Like và Share nhé~!!
Cám ơn sự ủng hộ của mọi người!

안녕하세요 한국오빠들 입니다. 오랜만에 영상을 올려서 죄송해요 ㅠㅠ
이번에는 한국 오빠들이 반짱을 먹어봤어요 많은 분들이 추천을 해주셔서 가서 모든 메뉴를 먹어 봤습니다. 과연 18개의 반짱을 다 먹었을 까요?? 구독과 추천, 공유 잊지마세요~~
항상 감사합니다 여러분~

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶
★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

29 COMMENTS

  1. Sao thấy mấy bạn khen anh jongrak và anh Dobin không dạ..mình thấy anh sungrak cũng dễ thương và hài hước mà… dễ cưng quá đi hà..

  2. "Ăn Bắc mặc Nam"! Mong các bạn có dịp ra ngoài Bắc thì tha hồ có các món ăn ngon cho các bạn thưởng thức nhé

  3. Cac Ban oi O Vietnam nhieu ruoi qua ! Toi rat ghet chung vi chung khong so Nguoi va lam phien nhat la o dau co do an .Dong thoi chung co the truyen benh . Thi du nhu ia chay chang han !

  4. Không phải các anh ăn nhiều mà mọi người nhìn đâu mà tại vì các anh đẹp trai dễ thương quá nên là tiêu điểm của mọi ánh nhìn đó❤❤

  5. Bây giờ em mới xem không biết các anh còn ở việt nam không nhưng anh áo trắng rất đẹp trai anh đôi mũ trắng nói rất hay

  6. Các anh làm clip về quán phở việt nam , địa chỉ 66 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3 . thành phố hồ chí minh đi. Ngon lắm 90 ngàn đồng 1 tô. Phở ở đây đặc biệt hơn là bánh phở làm tại chỗ, và được để trong thố đất rất nóng hổi và ngon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here