Những lợi thế khiến Louis City Hoàng Mai liên tục cháy hàng

0
12

Là khu đô thị với hơn 800 căn biệt thự, liền kề, Louis City Hoàng Mai được xem là “mỏ vàng” của giới đầu tư.

Trong quý II / 2021, thị trường biệt thự, liền kề Hà Nội ghi nhận 1.087 giao dịch, tăng 131% theo năm; đạt tỷ lệ hấp thụ cao nhất trong vòng 2 năm qua với 59% và giá sơ cấp trung bình là 4.907 USD / m2 (tăng 10% theo quý và 3% theo năm).

Trong bối cảnh kinh tế, nhất là trước tình hình dịch bệnh khó lường, bất động sản như Louis City Hoàng Mai càng tỏ ra hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tìm kiếm kênh đầu tư và đầu tư tích trữ tài sản an toàn.  

Louis City Hoàng Mai tọa lạc tại số 53 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Louis City Hoàng Mai tọa lạc tại số 53 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

 Giá “bèo” đến khó tin

Là khu đô thị được quy hoạch bài bản, tiện ích đồng bộ từ trường học liên cấp quốc tế, nhà phố thương mại,  Louis City Hoàng Mai được giới thiệu ra thị trường với giá từ 132 triệu đồng / m2. So về mức giá với bất động sản quanh khu vực Hoàng Mai và tất cả các khu đô thị tương đương đẳng cấp tại Hà Nội, Louis City Hoàng Mai sở hữu mức giá thấp hơn nhiều  nếu mua chung cư Hoàng Mai ngoài thị trường.

Hơn nữa, với lợi thế về khung giá đất nền trước giai đoạn 2020-2024, Louis City Hoàng Mai sở hữu mức giá chênh lệch so với tất cả các bất động sản phát triển sau này. Đây cũng là lợi thế về tỷ suất sinh lời cho những người sành sỏi, sớm nhận ra giá trị gia tăng lớn tại đây.

Biệt thự lõi trung tâm cuối cùng

Tại trung tâm lõi quận Hoàng Mai, Louis City Hoàng Mai là khu đô thị quy mô lớn với hơn 800 căn biệt thự, liền kề duy nhất và cuối cùng của khu vực phía Nam. Hoàng Mai cũng là quận gần nhất với 4 quận: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, ​​Ba Đình, Đống Đa. Với quy hoạch giãn dân tại 4 quận, Louis City Hoàng Mai là lựa chọn số 1 và tốt nhất cho việc an cư nhờ vị trí địa lý.

Hiện tại, bất động sản tại các quận này ghi nhận mức giá từ 400 triệu – 1 tỷ đồng / m2. Điều này chứng tỏ, mức giá từ 132 triệu / m2 sẽ còn tăng gấp nhiều lần trong thời gian tới.  

Dự án chỉ cách Phố Cổ 10 phút và rất gần 4 quận: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, ​​Ba Đình, Đống Đa
Dự án chỉ cách Phố Cổ 10 phút và rất gần 4 quận: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, ​​Ba Đình, Đống Đa

Khu đô thị có 4 mặt tiền, trong đó có 3 mặt tiền lớn

Sở hữu quần thể dự án trên Với diện tích rộng 22,3 ha, Louis City Hoàng Mai không chỉ sở hữu một khu đô thị lý tưởng giữa lòng thủ đô, mà còn sở hữu 4 mặt tiền, trong đó 3 mặt tiền lớn, kết nối trực tiếp đến các tuyến đường huyết mạch: đường Tân Mai, 20m. lộ giới 30m. Không gian thoáng, tầm nhìn rộng, kết nối dễ dàng là những giá trị kế thừa vô giá mà dự án sở hữu. Tại Hà Nội, dự án có 4 mặt tiền lớn không dễ kiếm.

Sau khi tuyến metro số 3 qua Tam Trinh và số 4 qua vành đai 2,5 hoàn thành, Louis City Hoàng Mai tiếp tục được nâng lên tầm cao mới, gia tăng giá trị không ngừng theo thời gian.

Khu đô thị ven hồ – Gia tăng giá trị theo thời gian

Bất động sản gần hoặc ven hồ có giá cao và thanh khoản tốt ở cả Việt Nam và trên thế giới. Tại Hà Nội, bất động sản cũng không ngoại lệ với sức nóng của bất động sản ven hồ như hồ Hoàn Kiếm – giá bất động sản hàng tỷ USD / m2; Bất động sản ven Hồ Tây – giá khoảng 600 triệu đồng / m2; Bất động sản ven hồ Giảng Võ – giá từ 350 – 400 triệu đồng / m2.

Không bỏ lỡ “giá trị thặng dư của bất động sản ven hồ”, Louis City Hoàng Mai được đánh giá là “con gà đẻ trứng vàng” khi sở hữu vị trí mặt tiền. liền kề hồ Yên Sở (hồ lớn nhất Hà Nội) và sở hữu giá trị tương lai không chỉ 132tr / m2.

Khu đô thị sở hữu nhiều giá trị tiềm năng vượt trội, xứng tầm trở thành “siêu rồng” cho mọi nhà đầu tư.
Khu đô thị sở hữu nhiều giá trị tiềm năng vượt trội, xứng tầm trở thành “siêu rồng” cho mọi nhà đầu tư.

Biệt thự trung tâm có tầng hầm chứa được 4-5 siêu xe

Xét về thị trường bất động sản nội đô, biệt thự có tầng hầm lớn và hầm luôn nằm trong danh sách “có hạn” về số lượng. Tuy nhiên, càng hiếm, giá trị bất động sản càng cao và đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của gia chủ.

Biệt thự Louis City Hoàng Mai được xây dựng cao 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, có sức chứa 4-5 siêu xe. Theo đó, ngoài không gian cao 5 tầng với đủ các phòng chức năng, gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế tầng hầm trở thành nơi để xe siêu sang, hầm rượu quý hay sân golf 3D,… phục vụ nhu cầu cuộc sống thượng lưu của gia chủ. 

Với việc hội tụ đủ 5 thành phần có 1-0-2, Louis City Hoàng Mai khẳng định giá trị bất động sản hiện tại và tiềm năng gia tăng trong tương lai hiếm có trên thị trường, là “viên kim cương” quý ​​giá cho tất cả các nhà đầu tư.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://meeyland.com/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here