Phim Ngôn Tình Lồng Tiếng | Các Chàng Trai Của Tôi – Tập 23 | Phim Thần Tượng Đài Loan Hay Nhất 2019

0
36Phim Ngôn Tình Lồng Tiếng | Các Chàng Trai Của Tôi | Phim Thần Tượng Đài Loan Hay Nhất 2019
NỘI DUNG:
Các chàng trai của tôi là bộ phim Đài Loan (Trung Quốc) thuộc thể loại phim thần tượng. Bộ phim là câu chuyện kể về cuộc tình đầy trắc trở của Nguyên Phi, một cô gái chín chắn, sâu sắc với Kiến Nhân – chàng trai nông nổi, bỡn cợt trong tình yêu.
Nguyên Phi và Kiến Nhân quen nhau được 3 năm sau những tìm hiểu và thử thách, cuối cùng hai người cũng quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên trong ngày trọng đại của cuộc đời, Kiến Nhân đã không giữ được lời hứa, anh không xuất hiện trong hôn lễ. Hành động đó đã khiến cho người phụ nữ mong manh yếu đuối cảm thấy cả bầu trời tình yêu sụp đổ trước mặt.
Cô đã trao nhầm tình yêu cho một chàng trai không hề chín chắn. Dù nước mắt đã rơi, trái tim rỉ máu, nhưng nó không khiến Nguyên Phi gục ngã và quên đi cuộc sống, mà chính điều đó đã khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn, quyết tâm xóa bỏ mọi ký ức buồn mà cậu bạn trai ngờ nghệch Kiến Nhân đã gây ra cho mình.
6 năm sau, dòng đời đưa đẩy cả hai gặp lại nhau. Nguyên Phi đã là một người mẹ đơn thân, và một sự thật trớ trêu xảy đến, cô cũng là đồng nghiệp của Kiến Nhân trong công ty. Và cũng từ đây Nguyên Phi bước vào vòng xoáy mới khiến con tim cô phải đứng trước hai thứ cảm xúc trong tình yêu không ai mong muốn.
Một cuộc tình tay ba đầy phức tạp đã xảy đến, khi có sự xen vào của chàng trai Ôn Hạo Nhiên. Nguyên Phi đối mặt với 2 ngã rẽ, một người từng bỏ rơi cô khiến cô đau khổ trong quá khứ là Kiến Nhân, một người đĩnh đạc đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân là Hạo Nhiên. Liệu Nguyên Phi sẽ chọn ai?
Diễn viên: Trần Đình Ni, Huỳnh Hà, Vương Tuấn Kiệt, Trần Dịch, Yang Qing, Cao Sơn Phong

▶ CLICK TO SUBSCRIBE :
#cacchangtraicuatoi #phimngontinh #tnk
————————————————————————–
© Bản quyền thuộc về TNK Film
© Copyright by TNK Film ☞ Do not Reup

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here