PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Hạ cờ đỏ ở trường trung học Randolph tại Massachusetts

36
61Vào 8:30 sáng ngày 26 tháng 9 năm 2018, chúng tôi nhận được thông tin tại một trường trung học trong thành phố Randolph có treo cờ cộng sản và một số phụ huynh học sinh có con em đang theo học tại trường trung học Randolph Community Middle school tại tiểu bang Massachusetts sẽ có một nghi thức hạ cờ đỏ.

Ông Trí Trần, một phụ huynh học sinh đã liên lạc với hiệu trưởng trường bà Weekes Bradley để trao đổi và giải thích lý do tại sao cờ đỏ cộng sản không đại diện cho cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản và con em đang theo học tại đây. Bà Bradley rất đồng tình và hơp tác với các phụ huynh học sinh trong việc hạ cờ đỏ và thay vào đó lá cờ vàng ba sọc đỏ.

Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN.

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử.

Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết.

Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store hoặc Amazon

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/giai-tri

36 COMMENTS

 1. Mấy người này đừng nên về Việt Nam nha mẹ nhìn lá cờ tang vậy mà tôn trọng kiểu gì không biết

 2. 3 sọc lon ăn bám Mỹ chỉ có thể làm được điều đó thôi chứ làm dc cc gì tới vn dc 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 3. Bọn ăn bám ngày càng lố bịch, cả thế giởi chả biết ba que là cc gì đâu chả ai công nhận cả nó còn ko có trên bản đồ và cờ thế giới

 4. cờ vàng ba sọc là cờ quốc gia Việt Nam của người Việt Nam chân chính. cờ máu cộng sản g là cờ của cộng sảng chứ không phải là cờ của người Việt. Người Việt Nam không phải là việt cộng.

 5. Mấy lũ như cặt. Bán nước rồi còn nói ngon về đây mà hạ. Một đám toàn chửi sau lưng tre trâu khi gjiaf

 6. Lá cờ đỏ sao vàng được Bác Hồ mang từ TQ về năm Bốn lăm, Năm 1946 Armee populaire de liberation Quân đội nhân dân giải phóng Trung Hoa cũng có lá cờ đỏ một sao vàng tuy nhiên sao vàng này không nằm giữa nhưng nằm phía trái bên trên,Trong bốn nước CS chư hầu của TQ không thấy nước nào xài cờ đỏ ngoài VN

 7. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇷🇺🇷🇺🇷🇺🇨🇺🇨🇺🇨🇺🇨🇺🇨🇷🇨🇷🇨🇷🇨🇷🇨🇷

 8. Mấy thăng lồm bon 3/// đợt dịch này cho cứng mâyd chết hết đi là vừa đứa nao về vn bắn bỏ

 9. Có câu “Bạn muốn mọi người đối xử với bạn như thế nào thì hãy đối xử với mọi người như thế ấy”. Anh chà đạp người khác thì người khác cũng sẽ chà đạp anh. Anh tôn trọng và tha thứ, người có muốn hãm hại anh thì cũng sẽ phải nể phục anh. Bất chiến tự nhiên thành. Mà thành trong thương yêu xây dựng chứ ko phải thành trong hận thù đổ nát. Cờ vàng chà đạp cờ đỏ, cờ đỏ chà đạp cờ vàng, mãi mãi đời đời kiếp kiếp, đất nước Việt Nam không có hoà bình.

 10. 1 chế độ gì mà ko có trên bản đồ thế giới. 1 lá cờ gì mà ko đc thế giới công nhận. Nhạc quốc ca thì đạo nhạc của VN. những clip diễu binh thì mỗi bộ phận có 3 người,diễu hành thì cùng tay cùng chân… :))) ảo tưởng về 1 chế độ.
  về Việt Nam mà nghe Quốc Ca nhé. Về VN mà xem Đảng CSVN phát triển lên như nào nhé. Về VN mà xem diễu binh. Về VN mà xem tên lửa phòng không không quân.nhìn thấy bản đồ VN trên thế giới chưa. Nhìn Nhà Trắng của Tổng Thống Mỹ có CỜ ĐỎ SAO VÀNG chưa. còn cờ vàng 3 que tuổi gì…đừng tấu hài nữa ông a ơi haha

 11. Cờ vàng 3 sọc đỏ chỉ nên dùng để làm nùi giẻ thôi chứ treo lên thì nhục lắm các a 3 que ạ

 12. Vãi cứt con dân, toàn bọn sợ chết chốn chiến tranh sang Mĩ bám váy đến giờ vẫn éo biết ngượng.

 13. Mệt nhỉ, ai sống bên đó treo cờ đỏ toàn bị quấy rối. Treo cờ 3 sọc bị vn chửi là phản động
  Chán

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here