Phù nề hệ bạch huyết Và Phương Pháp Điều Trị

4
26Rất nhiều bệnh nhân sau khi phẫu thuật, đặc biệt là phẫu thuật cắt bỏ khối u ở vú mắc phải chứng phù nề hệ bạch huyết (dân gian còn gọi là tay voi, chân voi) nhưng lại không điều trị ở đâu và như thế nào.

Trong video clip sau đây, hãy cùng Maple tìm hiểu về phương pháp lưu thông phức hợp – một kỹ thuật điều trị phù nề hệ bạch huyết khá mới mẻ nhưng mang lại hiệu quả rất cao, giảm kích thước vùng bị phù nề chỉ sau 1 – 2 tháng.

Nếu bạn hoặc người thân đang mắc phải phù nề hệ bạch huyết, hãy liên hệ với Maple ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết!

🏤 Maple Healthcare Quận 2: 19 Đặng Hữu Phổ, Phường Thảo Điền, Quận 2 TP. HCM. 📞0938 646 112
🏤 Maple Healthcare Quận 3: 107B Trương Định, P.6, Q3. 📞08 39 300 498
🏤 Maple Healthcare Quận 7: MD6 Nguyễn Lương Bằng, p.Tân Phú, Q7. 📞08.54.100.100
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
[Lymphedema And How We Treat It]

Lymphedema is abnormal swelling that can develop in the arm, hand, breast, or torso as a side effect of breast cancer surgery and/or radiation therapy. But, most of patients just don’t know how to deal with it.

In the following video, we will find more about Complex Decongestive Therapy – an effective technique for lymph drainage, which helps to reduce swelling only after 1 – 2 months.

If you are suffering from lymphedema, contact Maple today for a detailed consultation!

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/suc-khoe

4 COMMENTS

  1. Bác Sĩ ơi tư vấn và giúp đỡ tôi với tôi bị phù nề ở tay sau phẫu thuật ung thư vú mà tôi ở nước ngoài không thể đến mát xa được có cách nào giúp tôi ạ

  2. Chân tôi bị đau và buốt sưng to hơn chân kia rất nhiều và tôi bị hơn 10nam bác sĩ ơi cho tôi lời khuyên và với ạ tôi đi khám ở Bạch Mai bác sĩ chuẩn đoán tôi bị viên mạch bạch huyết . Và bệnh này có nguy hiểm ko ạ .. cảm ơn bác sĩ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here