Quỳnh Mai | Asia's Next Top Model 4 – Vượt trội ở tập 2

24
54#asntm, #maingo, #leomedia

Tập 2 chương trình Asia’s Next Top Model mùa 4 lên sóng tối 16/3. Trong tập này, đại diện Việt Nam, Quỳnh Mai, không còn là tâm điểm chú ý hoặc bị các thí sinh khác cô lập. Cô chủ động làm hòa với các thành viên nhà chung.

…..
Please don’t forget to subscribe, like and share, if you enjoyed the video. Hãy Subscribe để theo dõi những video thú vị tiếp theo bạn nhé.
If any producer or label has an issue with any of the uploads please contact us: saoshowbiz@gmail.com and it will be deleted immediately. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về nội dung bản quyền xin vui lòng liên hệ: saoshowbiz@gmail.com và video sẽ được gỡ bỏ.
Thank you and see you next time. Cảm ơn và hẹn gặp lại trong các video tiếp theo.
……………………………………

Click here: Bộ ảnh Quỳnh Mai nổi trội vs các thí sinh

Với tinh thần quyết tâm cao, Quỳnh Mai một lần nữa làm hài lòng giới mộ điệu trong nước. Xuất thân là vũ công chuyên nghiệp, chân dài Việt hoàn thành rất tốt các thử thách như bật nhảy, nhào lộn… Quỳnh Mai được ban giám khảo gọi là “cô nàng linh hoạt”.

Đến phần photoshoot, các thí sinh vận dụng bài tập thể dục trước đó để tạo dáng trên không. Với lợi thế cơ thể dẻo dai, Quỳnh Mai thay đổi tư thế liên tục với nhiều biểu cảm khác nhau. Bức ảnh đẹp nhất của cô được lựa chọn là tư thế xoạc chân như đang nhảy múa uyển chuyển trên không.

Host Cindy Bishop nhận xét bức hình hoàn hảo từ động tác cho đến ánh mắt. Trong ba giám khảo, hai người cho đại diện Việt Nam điểm 10. Kết quả, Quỳnh Mai được tổng điểm 35, chỉ xếp sau thí sinh Angie (Singapore) với 38,8 điểm.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/giai-tri

24 COMMENTS

  1. . vì nhảy là đam mê nó coi như là nghề chín của QM mk nên mấy thử thách chụp nhảy này làm sao mk làm khó qm dc

  2. cho mình hỏi theo dõi các tập ở đâu v ạ. T.T mình ms xem đc tập 1 trên youtube th, :(((((

  3. không trách được. Họ trách thí sinh nước mình là đúng. Đi ra tầm quốc tế mà văn hóa ứng xử quá tệ. Phải xem lại bản thân

  4. không trách được. Họ trách thí sinh nước mình là đúng. Đi ra tầm quốc tế mà văn hóa ứng xử quá tệ. Phải xem lại bản thân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here