Tập 139: Cây thủy sinh cực dễ trồng cho người mới chơi

47
33Mời các bạn vào đây để coi mọi tập của kênh Bean nhé:

cây thủy cúc, cây thủy sinh, cây thủy sinh dễ trồng, hồ cá thủy sinh

Street Party Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

Wish Background Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

47 COMMENTS

 1. Mời các bạn vào đây để coi mọi tập của kênh Bean nhé: https://www.youtube.com/c/khamphacuocsongcungbean/videos

 2. chào mới clip bạn,không biết tp hồ chí minh có nơi nào bán ball marimo moss,bạn ơi stringy moss thì tên tiếng việt vẫn gọi là rêu stringy à,nó có dễ trồng như rong đuôi chồn 0 như cần it ánh sáng,0 cần đất nền và phân????

 3. Thùng xốp để trong nhà chỉ có đèn led trồng ổn ko bạn? Với lại mình có xài lọc bio chế á, sủi oxi có ổn khi trồng cây này ko bạn?

 4. mong ad trả lời em cần gấp lắm, em mới mua bụi thủi cúc và vảy ốc về nhưng ko biết trồng nó không cần đất có được ko, em sợ trồng đất nó dơ nước nên hạn chế dùng. đất.

 5. ad cho mình hỏi cây thủy sinh của mình để trong hồ lá cây bị bẩn có cách nào khắc phục k ạ

 6. anh ơi em cho cá con an lòng đỏ nhưng an ko hết em có thể bỏ vào tủ lạnh hồi cá an lại đc ko anh

 7. Mình có 1 cái hồ kiếng khá lớn gần khoảng 1m5 đg có ý định nuôi bình tích trân châu 3đui với thần tiên k biết có đx k mong các bạn chỉ giúp

 8. anh ơi nuôi ca ba đuôi ko cần oxy đc ko a,nhân tiện anh làm clip về cach nhận biết và cach ep ca ba đuôi đẻ đi a mong anh duyệt:))

 9. anh ơi căn bệnh cá cảnh bài tiết có sợi phân dài như sợi chỉ là bệnh do cho ăn nhiều ,và chỉ ăn 1 loại thức ăn là 1 căn bệnh 0 nặng à,chỉ cần cho ăn it,ăn nhiều loại thức ăn ,nếu cho cá nhịn ăn 1 ,2 ngày hay 1 vài ngày có khỏi 0.À anh ơi,cá trân châu ham ăn hay ăn rất nhiều ơi là nhiều hay ăn khoẻ(nghĩa là ăn không biết no),thay nước 0 đúng cách tôm cảnh cũng chết như cá à.

 10. làm sao để nuôi cá k cần oxy vậy a,nhà e có 4 con thôi mà chạy máy oxy tối nge tiếng k ngủ đc.

 11. Mấy nay youtube cứ thỉnh thoảng lại tự động khóa chức năng bình luận, việc này hoàn toàn do bên youtube, nếu các bạn ko thể bình luận được thì đừng nghĩ là do mình nhé, bất cứ khi nào mình phát hiện sự cố này mình sẽ khắc phục ngay lập tức. Chúc các bạn vui vẻ 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here