Tây Du – Tây Hành Kỷ – Tập 1 ( Vietsub ) | Anime Hay | Anime Trung Quốc
Tây Du là câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, nơi tồn tại Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu quái và nhân loại. Vào 16 năm trước, khi Đường Tam Tạng cùng 3 người đệ tử của mình thỉnh được “ Kỳ kinh” ở Tây Thiên trở về trung thổ. Vẫn tưởng giao lại kỳ kinh cho Đế Thích Thiên, là hoàn thành nhiệm vụ phổ độ chúng sinh. Nhưng Đường Tam Tạng đâu biết, thực ra Kỳ kinh mang trong mình một sức mạnh vô hạn, mà bất kể một thế lực nào trong thiên hạ đều muốn đạt được. Và bản thân ông đã bị Đế Thích Thiên lừa gạt, trải qua hơn 10 năm ròng rã, mang về kỳ kinh cho y. Khi đó, Như Lai đại tướng lén theo dõi và phát hiện tà tâm của Đế Thích Thiên, đã đánh một trận sống mái với y để đoạt lại Kỳ kinh, bỏ chạy đến Long Tộc Đại Vũ Sơn nhờ trợ giúp. Long Vương đại vũ sơn đã thay Như Lai che giấu Kỳ kinh. Sau này, do tu luyện đắc đạo, Kỳ kinh đã có hình dáng của một Long Tộc dưới tên Tiểu Vũ.

Bạch Lang – một lang yêu Tiểu Vũ cứu sống, để đền ơn đã đến long tộc làm bạn của Tiểu Vũ. 16 năm sau, khi tin tức về Kỳ kinh bại lộ, thiên quân đem quân vây đánh Đại Vũ sơn, Long cung đại vũ sơn bị diệt tộc. Bạch Lang mang Tiểu Vũ – lúc này đã biến lại trạng thái Kỳ kinh, bỏ chạy khỏi đại vũ sơn, thề sẽ đưa Tiểu Vũ trở về Tây phương cực lạc. Với lòng dũng cảm và sự quyết tâm của mình, Bạch Lang đã thuyết phục được đường tam tạng, một lần nữa cùng cậu đi Tây Thiên để “ trả kinh”. Trên đường đi họ còn có được sự giúp đỡ của Tiểu Bạch Long, Đông cung thái tử Ngạo Tuyết. Cả 3 cùng bắt đầu cuộc hành trình Tây phương, vừa phải tránh sự truy sát của Thiên chúng, vừa phải đương đầu với biết bao yêu ma đang chờ đón.
☬ Đăng kí kênh :

☬ Mọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ Trực Tiếp Với Chúng Tôi
☬ Mỗi Người Xem Bỏ Ra 1 Like Và 1 Đăng Ký Kênh Để Kênh Phát Triển Và Ra Những Sản Phẩm Hay Nhất Nhé Mọi Người❤️
►”Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.”

➤ No copyright infringement intended. Video will be removed if requested by the copyright owner.
( Không có ý xâm phạm bản quyền. Video sẽ được gỡ bỏ nếu được yêu cầu của chủ sở hữu quyền tác giả. )

✓Tag: drama anime,anime giấu nghề,anime giấu nghề chuyển trường,anime harem phim hoạt hình,anime nightcore,AFK ANIME,nhạc phim anime,main giấu nghề chuyển trường,main giấu nghề,anime vietsub,phim anime,anime giau nghe,anime hay,anime full hd,anime ecchi,top anime,anime cool,anime boy,anime kiếm thuật,anime cute,anime dễ thương,anime remix,anime mắt quỷ,anime lạnh lùng,anime ngầu,anime mạnh,anime bá,top anime,anime zombie,anime ảo diệu,anime vi diệu,anime ma cà rồng,anime mafia, anime hay remix,anime troll,anime trọn bộ, anime sát thủ, anime kiếm sỹ, anime hài hước,anime giải trí,anime bất tử,anime sức mạnh
#animehay
#animemoi
#tayhanhky
#artanime
#top10anime

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/giai-tri

4 Comments

Duck Eii

May 15, 2020

Chúc mọi người có một buổi xem phim vui vẻ ❤

Nếu mọi người thấy hay thì hãy ấn nút like&đăng ký kênh ủng hộ mình nhé.

Đừng quên bấm chuông để nhận thông báo khi có video mới.

Reply

Vu chaner

May 15, 2020

Phim hay lam con nua ko vay and sao it tap vay ???

Reply

Hang Dao

May 15, 2020

Hay quá

Reply

Nguyễn Ken

May 15, 2020

phim hay

Reply

Leave a Reply