Thâm nhập Công ty Cổ phần Kinh Đô 1: Những sự thật kinh hoàng!

1
42Trong vai những công nhân mùa vụ làm bánh trung thu tại Công ty Bánh kẹo Kinh Đô Miền Bắc (một công ty trực thuộc Công ty Cổ phần Kinh Đô), nhóm phóng viên và cộng tác viên của Báo Điện tử Tầm nhìn đã tận thấy những sự thật kinh hoàng; Đó là những cảnh tượng bẩn thỉu, ô uế, mất vệ sinh và… khó có thể tưởng tưởng lại có thể xảy ra trong quá trình sản xuất những sản phẩm bánh kẹo mang thương hiệu nức tiếng – Kinh Đô.

Bánh kẹo Kinh Đô là một thương hiệu nổi tiếng thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Kinh Đô. Trên trang chủ của mình (kinhdo.vn), Công tyCổ phần Kinh Đô tự giới thiệu: “Kinh Đô, một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng. Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm và luôn sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng”.

Để phục vụ nhu cầu bánh kẹo tăng cao trong mùa trung thu,Công ty Bánh kẹo Kinh Đô Miền Bắc (Km 22, thị trấn Bần, Hưng Yên) rầm rộ đăng tuyển nhân viên mùa vụ. Trong số những công nhân được nhận vào làm, có một 05 người là các phóng viên, cộng tác viên của Báo Điện tử Tầm nhìn được cử “thâm nhập” vào Kinh Đô theo chỉ đạo từ Ban Biên tập. Từ đây, chúng tôi được chứng kiến những cảnh tượng bẩn, mất vệ sinh trong các khâu sản xuất theo cách… không thể tin nổi!

Xem thêm tại:

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here