Thanh lý bàn ghế văn phòng đẹp và giá rẻ nhất năm 2021

0
177

Thanh lý bàn ghế văn phòng là một hoạt động diễn ra rất sôi nổi hiện nay. Xuất phát từ tâm lý cũ người mới ta và mua của người chán bán cho người cần nên thu hút rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng noithattoz.com đánh giá xem có nên mua hàng nội thất thanh lý không?

Thanh lý bàn ghế văn phòng đẹp và giá rẻ nhất năm 2021
Thanh lý bàn ghế văn phòng đẹp và giá rẻ nhất năm 2021

Ưu và nhược điểm khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng

Ưu điểm của bàn ghế văn phòng thanh lý

Khi mua hàng thanh lý các đơn vị sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Nếu may mắn còn có thể mua được các loại hàng khá đẹp.

Trên thị trường các đơn vị kinh doanh lĩnh vực này rất nhiều nên rất dễ tìm kiếm các mẫu mã đẹp.

Nhược điểm của việc mua thanh lý bàn ghế văn phòng

Các công ty sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể lựa chọn được mẫu nội thất ưng ý. Chưa kể, nhiều nội thất còn được tu sửa lại nên chỉ cần dùng sau một thời gian sẽ bị hỏng.

Ngoài ra, việc mua nội thất thanh lý sẽ không tạo được sự đồng bộ và nhất quán trong setup văn phòng từ đó không tạo được sự chuyên nghiệp cho nơi làm việc. Việc sử dụng hàng thanh lý còn tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật do trải qua nhiều nơi, không được khử khuẩn.

Hàng thanh lý không được bảo hành lâu dài, nên khi mua về bị hỏng bạn không thể đổi hay trả lại. dẫn đến mất một khoản chi phí lớn để thay thế..

Cách lựa chọn hàng nội thất thanh lý đẹp và rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang bán hàng này nên khi mua bạn cần thật sự chú ý

Bước 1: Tìm kiếm các đơn vị uy tín thông qua website, hoặc giới thiệu của người đi trước. Việc tìm được đơn vị uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro tối đa khi mua hàng loại này.

Bước 2: Đến một vài kho hàng để nhìn thực tế hàng mà mình định mua, xem xét đánh giá chất lượng của các hàng đó để lựa chọn hàng phù hợp.

Bước 3: So sánh giá giữa các bên và đàm phán với người bán để mình có thể mua được nội thất đẹp với giá hời nhất.

Toz – Đơn vị cung cấp nội thất văn phòng đẹp mà giá rẻ như hàng thanh lý

Trên thực tế khi mua nội thất thanh lý cũng gặp phải những tình huống trớ trêu khiến tiền mất tật mang và lãng phí thời gian. Rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất mới mà chất lượng tốt và giá rẻ như hàng thanh lý. Toz là một công ty nội thất thành lập từ năm 2017, cung cấp tất cả các loại nội thất văn phòng đa dạng với mức giá cam kết rẻ nhất thị trường.

Sau 3 năm hoạt động đã bán ra thị trường với 15000 đơn hàng với 3000 văn phòng đã được setup. Khách hàng khi làm việc với Toz đều quay trở lại lần tiếp theo và giới thiệu khách hàng mới. Toz không chỉ cung cấp các mặt hàng nội thất văn phòng chất lượng đẹp mà còn tư vấn cho khách hàng có thể setup được một văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp mà không tốn quá nhiều chi phí.

Các mặt hàng hiện Toz cung cấp vô cùng đa dạng:

 • Bàn dành cho giám đốc – trưởng phòng
 • Bàn lắp đặt tại phòng họp
 • Module bàn làm việc nhóm, tập thể
 • Bàn làm việc cá nhân riêng biệt…..
 • Ghế dành cho giám đốc, trưởng phòng
 • Ghế xoay dành cho nhân viên
 • Ghế dùng tại phòng họp
 • Ghế gấp…..
 • Tủ đựng hồ sơ, tủ đựng tài liệu
 • Tủ để đựng đồ cá nhân nhân viên
 • Sofa phòng tiếp khách: chất liệu da, chất liệu nỉ
 • Sofa phòng trà…

Ngoài ra còn có các loại kệ trang trí cho văn phòng rất đa dạng và đẹp

Bất kì một đơn vị nào cũng muốn tìm tới dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên rủi ro cũng rất lớn, có khi mất rất nhiều tiền lại rước họa về cho công ty. Vì vậy hãy thực sự cân nhắc trước khi lựa chọn hàng này. Vì với mức chi phí vậy hoàn toàn có thể sở hữu món đồ vừa đẹp lại giá không hề đắt.

Xem thêm tại: https://dantrithegioi.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here