Thương cháu bé 4 tháng tuổi Phù chân voi bị bố mẹ bỏ rơi ở Huế

44
33Trường hợp cháu bé Bảo Hoàng bị phù chân voi có hoàn cảnh hết sức khó khăn, sinh ra đã mang trong mình căn bệnh kỳ lạ và gặp khá nhiều vất vả để có thể hoạt động vì chân cháu quá to.
Hoàn cảnh gia đình khó khăn, cộng thêm cháu lại rơi vào trường hợp bị bố mẹ bỏ rơi sống cùng với cậu mợ nên càng khó khăn hơn.
Rất mong nhận được sự giúp đỡ của quý vị và các bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

44 COMMENTS

  1. Ho nghĩ bỏ con đi là xong chàng nhe họ sống hạnh phúc ma ko dây dứt tôi loi cua mình bme gì ma ác quay vay

  2. Ươ gì cư hôn nhiên như thê đê ko xuy nghĩ nhiêu yêu quá gia như ma phâu thuât đc thì có thê thay đôi đc sô phận của be yêu bé nhiêu nhiêu

  3. Nhìn đứa bé mà đau lòng. Có biết gì đâu chắt nó muốn bị mang bệnh để rồi bị ba mẹ bỏ rơi à. Hai vợ chồng bây thiệt là cái phường khốn nạn.

  4. Bây giờ biết làm từ thiện nữa . Chửi và vu khống cho ttbl có đi làm từ thiện cũng không được gì đâu

  5. Nhìn phong lùn này sao giống phong làm yuotube kênh thiền am bên bờ vũ trụ lên soi bói trẻ mồ côi vậy

  6. Cầu nguyện cho cháu mau hết cái chân voi ,mong cho cháu chân bình thường nhu bao đứa trẻ khác, cầu có thuốc nhiệm màu đến với cháu

  7. Không biết bác sĩ VN học cái gì mà trở thành bác sĩ, bịnh viện nào cũng chật , có nghĩa là không chữa được cho một ai, bịnh một đường chữa một nẽo, không chết thì bán thân bất toại, phải xét lại, đi vào bệnh viện như đi vào cỏi chết, bao nhiêu nhà đất đai bán hết, cuối cùng mất mạng mất luôn tiền, thật tội cho người VN.

  8. Troi oi, toi be qua! Cau mong nhieu dieu tot lanh se den voi chau. Truong hop nay hoi lai elephant feet do thay doi gene va chua co the tri duoc. Tren the gioi chi co vai cases giong be thoi.
    Ban that la tot co long bo tac. God bless ban va baby!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here