Thương cụ 90 tuổi sống cùng con gái bệnh tâm thần hay đánh đập | chia sẻ yêu thương | trao duyên

23
36Hi! Chào mọi người. Hôm nay ba bé Huy tìm đến nhà cụ Lê Thị Nhiều 90 tuổi con cụ tên Điếc để hỏi thăm sức khỏe và công việc làm hằng ngày để kiếm tiền để ăn uốn hằng ngày, theo cụ Nhiều kể rằng thì con gái cụ bệnh câm và điếc và tên của chị mọi người cũng thường gọi là Điếc nhiều lúc con cụ lên cơn có khi đánh đập cụ và cơm nước nấu lúc được lúc không con gái cụ hằng ngày đi nhặt ve chai để kiếm tiền ăn uốn hằng ngày. Thương cụ 90 tuổi sống cùng con gái bệnh tâm thần hay đánh đập | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
Link FACEBOOK:
Video liên quan:

Cảm ơn mọi người đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/suc-khoe

23 COMMENTS

 1. Cảm ơn mọi người đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

 2. Bà khỏe mạnh wá, trí nhớ minh mẫn, bước đi bà nhanh nhẹn, má con mới 61 tuổi mà đi ko nổi, thương bà ngoại nhiều lắm ❤️❤️❤️😘😘😘

 3. The gian muon Mau
  Con nguoi Thi da truan vat va cho den cuoi doi
  Nhat la Thieng lieng bao la tinh than mau
  So Nguyen cau cho con gai cua bac ay mau het benh tram kha de roi tinh ngo lai san soc cho me
  That su me dang Mong cho
  Dieu anh Phap danh tai but

 4. That la kho cho bac cao tuoi
  That Su Phai co nguoi san soc cho bac gai ay
  Nhung bac con Phai lo cho co con gai benh nhu vay
  Doi nguoi sao that kho nhu the nay

 5. That toi qua tuoi gia van chua duoc thanh thoi " thuong qua ! Nhung nguoi ba ! Nhung nguoi me suot mot doi mai co cuc hy sinh …..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here