Thưởng thức món bánh mì chiên tôm 10k đặc biệt, có 1 không 2 ở Sài Gòn

20
61Đây là điểm bán món bánh mì chiên tôm của chị Lan ở ngay trung tâm Sài Gòn, tại ngay đầu con hẻm 89 đường Đề Thám, quận 1, mệnh danh là phố Tây Sài Gòn. Chị Lan bán bành mì chiên tôm khoảng 2 năm nay và mỗi phẩn bánh mì chiên tôm chỉ 10k.

Món bánh mì chiên tôm của chị Lan dù bán đường phố nhưng mà cực ngon, bởi chị làm rất vệ sinh, các nguyên liệu như dầu, bột gạo, tôm được chị mua có nguồn gốc rõ ràng và bành mì thì được đặt làm riêng. Nhiều người đặc biệt là du khách nước ngoài rất thích món bánh mì chiên tôm của chị Lan. Nếu có dịp lang thang trung tâm Sài Gòn thì bạn ghé thưởng thức món bành mì chiên tôm độc đáo có 1 không 2 này nhé!!!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

20 COMMENTS

  1. Loài banh nay duoi miễn tay que tui ban day duong.tui an tu lúc học lớp 1.2.gio tui gan u 50.khi len toi sg ai bay ra ban cung noi tu lam.tu che.bi quyết .sg co khac

  2. Chien tu banh mi ban cham cua cac lo gia re phan nua…cai thau bot toan rau tom…
    noi khong thanh that lam gi co tuong cua cty …noi doc voi nguoi khong biet gi ve am thuc…

  3. olala mon banh mi tom nay da co may chuc nam ve truoc roi do em AmThuc neu ai thich an voi salade rau song cham nuoc mam rat ngon

  4. Dầu đen thui, ăn vô bảo đảm bị ung thư họng. Bà này bán mà không có hộp cho người ta. Hám lợi hơn là phục vụ & lo cho khách hàng. Chổ này nên coi lại.Tôm mua trong bao, coi chừng made in China. In VN tôm tươi cả đóng, sao không mua???Đàu đen nên đổ đi, sao lại cho tiếp dầu mới vào, không bị ung thư cũng uổng.

  5. Món này có trên 40 năm rồi có điều hiện tại có bao nhiêu người bán món này .Tiêu thụ trên 4 lít dầu và cho bao nhiêu bánh làm bài toán có thể biêt một cái hút bao nhiêu dầu , hơn 1 muỗng canh đấy .Thử tại nhà bỏ hơn muỗng canh dầu chiên 1 cái bánh mì xem còn dầu là biết liền . Dấu dù cho chiên lửa nhỏ nhưng chiên lâu cả mấy tiếng đồng hồ cũng thành màu cà phê . Dầu đang cạn đổ thêm dầu vào chứ dầu đang đen sẵn vẫn còn đen đâu có thay hoàn toàn .

  6. Hinh nhu day la dau ban den thui lui. Mon nay an nhieu se beo phi va se bi ung thu. Banh mi se tham 1 so luong dau rat lon an nhieu chang co the nao chiu noi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here