Thuyết Trình Sao Cho Hay ( Phần 3 ) – 5 Cách Kết Thúc Bài Thuyết Trình Ấn Tượng [ KNSV TV ]

5
58Sẽ thế nào nếu bạn có mở đầu thật ấn tượng, thành công của bài thuyết trình đã đạt được 8,90% nhưng bạn lại có một kết thúc mờ nhạt, vô vị, không mấy ý nghĩa và chẳng để lại gì trong lòng khán giả, điều này thật đáng tiếc. Bởi vậy khi đã biết rằng mình sắp chạm được đến vạch đích của một bài thuyết trình thành công, chẳng có lí do gì để bạn bỏ lỡ những điều tốt đẹp và thú vị mà bạn đã xây dựng trước đó chỉ vì một cái kết không hay cả. Kết thúc cũng quan trọng như sự mở đầu vậy, nó là sự tổng kết lại toàn bộ nhưng gì bạn đã trình bày và là điểm chốt cuối cùng để bạn để lại dấu ấn trong tam trí những tham gia. Vì thế, để giúp bạn nắm chắc được kĩ năng kết thúc ấn tượng, chúng tôi mang đến video hôm nay với năm cách để bạn kết thúc bài thuyết trình trọn vẹn và ấn tượng nhất.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều phương pháp kết thúc, nhưng tuyệt nhiên không có cách nào là hoàn hảo, sự hoàn hảo phụ thuộc vào cách bạn học hỏi và vận dụng nó vào trường hợp của chính bạn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khóa học: Trọn Bộ Kĩ Năng Thuyết Trình Ấn Tượng Tại Đây:

– Mở đầu bài thuyết trình ấn tượng:
– Tổng Hợp Các Kĩ Năng Thuyết Trình Ấn Tượng:
– Link Page:

#thuyettrinhsaochohay
#ketthucbaithuyettrinhantuong
#KNSV

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

5 COMMENTS

  1. Phần hình ảnh minh họa của kênh rất sinh động đẹp và mang tính sáng tạo khá cao nhưng mà có một điều mình muốn góp ý đó là cách đưa ra hình ảnh. Việc 1 bàn tay không hề thực hiện các thao tác vẽ mà chỉ di chuyển chéo khá là nhàm chán và khiến mình – người xem có phần mất tập trung . Mong kênh sẽ ra những video hay hơn nữa .

  2. Thuyết Trình Sao Cho Hay ( Phần 3 ) – 5 Cách Kết Thúc Bài Thuyết Trình Ấn Tượng [ KNSV TV ]
    Chúc các bạn xem video vui vẻ! Đừng quên like và sub để ủng hộ kênh nhé!
    Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khóa học: Trọn Bộ Kĩ Năng Thuyết Trình Ấn Tượng Tại Đây: https://bit.ly/34SAxhP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here