Top 10 Anime trường học với Nam Chính Siêu Mạnh

39
7Shop Top Khám Phá:

Trường học trong Anime đôi khi không chỉ là một ngôi trường bình thường, mà nó còn là một nơi để huấn luyện các học sinh thành những chiến binh, hay những pháp sư tài năng. Cùng với đó. Đôi khi nam chính trong Anime lại trở thành những nhân vật với sức mạnh hay quyền năng mạnh nhất nhì tại đó thậm chí là hơn thế nữa. chào mừng các bạn đến với Top Khám Phá. Hôm nay, Chúng ta hãy cùng Top Khám Phá đến với Top 10 Anime trường học với Nam Chính có sức mạnh khủng nhất nhì tại đó.

Facebook►

Twitter►

Instagram►

Đăng ký kênh►

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/giai-tri

39 COMMENTS

 1. trong tóp 10 có cái nào hay không chỉ với sao ad không giới thiệu bô nào cực kỳ hay để t xem ví dụ như số 7 nói xong rồi ad nghỉ nó hay không hay thì nói cực kỳ hay cho người ta xem xem hết vậy sao nổi ???? !!!!!

 2. AE: CHO mình hỏi anime có nv chính chỉ sử dụng được nguyên tố gió ' được đánh giá yếu nhất trường..XONG một lần vào rừng đột nhiên bị rơi vào không gian khác.. đúng lúc gặp thần bóng tối và ánh sáng đánh nhau và đột nhiên hút hết năng lực bóng tối và ánh sáng và có thể sử dụng được tất cả các nguyên tố . và quay lại trường học tham gia cuộc thi
  Ai biết phim gì chỉ mình với 🙏

 3. {_/}
  (•~•)
  />🍰 Hmm, Bạn muốn cake ko ?
  {_/}
  ( ._.)
  />🍰 Koooooo! Cake của mình!
  {_/}
  ( • -•)
  / >🍰 Đùa thôi bạn có thể lấy nó
  {_/}
  ( – _-)
  />🍰 Nhưng chỉ được một miếng
  {_/}
  ( -_-)
  🍰< Nuuuuu! Bạn cắn quá nhiều, ko đc ăn bánh nữa..
  {_/}
  (• -•)
  />🎂 Bạn muốn 1 cái bánh đầy đủ ? Nó tầm khoảng 1like :>

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here