Tránh ngay thực phẩm này nếu bạn có vết thương hở

23
32Tránh ngay thực phẩm này nếu bạn có vết thương hở

►Trang Youtube:
►Subscribe:
►Fanpage:
Những thực phẩm không nên ăn khi có vết thương hở này là những thức ăn quen thuộc hàng ngày vẫn thường hiện hữu trên mâm cơm của mỗi gia đình.
Những kiến thức về đông y và dân gian đã cho thấy, dù thèm đến mấy cũng phải kiêng những thực phẩm này khi bạn bị vết thương hở vì nhiều lý do, hãy cùng Mẹo Vặt Cuộc Sống tìm hiểu nhé!

Có thể bạn quan tâm:
– Mẹo hay làm đẹp:
– Mẹo vặt nhà bếp:
– Mẹo hay sức khỏe:
– Mẹo hay từ thực phẩm:
– Mẹo vặt cuộc sống:

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/suc-khoe

23 COMMENTS

  1. dạ em mổ ruột thừa nội soi được hơn 1 tháng 10 ngày rồi, ngày 6 đã cắt chỉ rồi. Viết thương ngoài đã liền sẹo hết rồi, còn chỉ tiêu bên trong thôi, vậy có được ăn thịt bò chưa vậy ạ.

  2. Bạn ơi cho mình hỏi,mình đang lao động ko may bị mấy cắt trúng ngay ở đoạn gập xuống nơi gón mạ,bây giờ vết thương cũng đỡ hơn rồi,nhưng khi cử động giơ nó nên ko đc,gập nó xuống thì đc.Cho mình hỏi khi vết thương lành hẳn có cử động lại bình thường ko vậy,ko lẽ nó đứt gân nên ko giơ nên được, nếu bị đứt thì nó có tự hồi phục ko.

  3. O nuoc ngoai de hay mo ho cho an het khong kieng thu gi ca .nhung minh nguoi viet theo phong tuc an kieng the la gay tong teo va mat sua luon trong 2tuan

  4. E phẫu thuật trên đầu ..r căt́ chỉ hơn 2 tháng rôì..có câǹ ăn kiêng nưã không ad..vơí e uônǵ nứơc ngọt được chưa ad

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here