Trồng cây Cherry tại Việt Nam và đây là kết quả sau 2 năm.

22
81Có 2 loại cây giống Cherry trên thị trường Việt Nam hiện đang được mua bán nhiều nhất đó là Cây Cherry Brazil và Cây Cherry Mỹ.
Cây Cherry Brazill đang là một trong những loại cây nhập khẩu quý hiếm rất đang được ưa chuộng, cây đã được trồng thử nghiệm tại Việt Nam 3 năm và cho rất nhiều trái. Một cây trưởng thành ( 5 năm tuổi ) trung bình 1 năm cho khoảng 2 đến 3 kg trái. Với giá bán quả cherry khoảng 300 đến 350 ngàn thì đây thực sự là một cây trồng kinh tế rất triển vọng. Giá bán cây cherry trung bình khoảng 80 ngàn đến 250 ngàn tùy kích thước của cây.
Nói về cây Cherry Mỹ: Cây đã được trồng thử nghiệm tại Việt Nam nhiều năm nhưng chưa thành công, cây Cherry Mỹ phát triển khá chậm và chưa kết trái. Gần đây, một số nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm như Đà Lạt và Sapa cũng đã trồng thử nghiệm cây Cherry Mỹ và nhận thấy cây phát triển khá nhanh còn cây có cho quả hay không thì chúng ta cần thêm thời gian. Trên thị trường Quả Cherry Mỹ có giá bán từ 350 ngàn đến 600 ngàn tùy loại, bán cây giống Cherry Mỹ giá khoảng 50 đến 150 ngàn.
#Cherry #CherryBrazil

Nếu có thắc mắc về kĩ thuật chăm sóc các loại cây trồng hãy gửi thư cho chúng tôi, kĩ sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí về quy trình trồng và chăm sóc các loại cây.

Theo dõi các video khác tại:

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

22 COMMENTS

  1. Tớ trồng hai cây chery taij vũng tauf đã 3 năm …chẵng thấy ra hoa…chán quá , nguoeif bán họ ba xạo lădm

  2. Mình có 1 cây trồng hơn 5 năm rồi. Cây xanh tốt năm nào cũng ra hoa trắng cây nhưng không đậu quả gì hết. Bạn tư vấn giúp mình làm sao để đậu quả với

  3. Mình mới mua một cây về trồng thử giống nay tren vùng sa mạc Arizona xem sao. 🙂

  4. Minh mê trồng cây cối quanh nhà nhưng nhà mình không có đất , mình trông trong chậu lớn có cho ra quả không bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here