Viêm Họng Hạt chỉ là chuyện nhỏ | Mua nước Anolyte ở đâu?

0
74Viêm Họng Hạt chỉ là chuyện nhỏ | Mua nước Anolyte ở đâu?

——————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua dung dịch Anolyte KT:
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 56, Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Facebook:
Sđt: 0981.361.365
——————————————————————————————–
Anolyte là gì ?

Anolyte là dung dịch có tính chất sát khuẩn cao được điều chế từ nước muối loãng (hàm lượng NaCl ít hơn 0,5%) trong khoang Anốt của buồng điện phân kiểu dòng chảy có màng ngăn.

Anolyte dùng cho con người có an toàn hay không?

Anolyte điện phân từ dung dịch muối ăn tinh khiết với nồng độ 5gr/lit rất an toàn và không hề có bất cứ tác dụng phụ nào đối với cơ thể con người.

Anolyte có phải là thần dược chữa bách bệnh hay không?

Anolyte không phải là thần dược mà đơn giản là dung dịch hoạt hóa điện hóa từ muối ăn tinh khiết (NaCl) có khả năng diệt virus, vi khuẩn, nấm, bào tử gây ra các bệnh viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, amidan, viêm tai giữa, viêm da, á sừng, tổ đỉa, chàm, tay chân miệng, thủy đậu, nấm đầu, nấm lưỡi, lở loét nhiễm trùng, bỏng, giời leo, zona thần kinh, chóc mép, đau mắt, viêm bờ mi, dạ dày, trĩ, phụ khoa, nứt cổ gà, tiêu chảy… ở người; cúm ở gia cầm, lở mồm long móng ở gia súc, sâu nấm rệp ở cây trồng…

Anolyte và Anolyte KT khác nhau như thế nào ?

Anolyte KT do chính ông già Ozone- TS Nguyễn Văn Khải nghiên cứu và sản xuất nên có thể uống được và có tác dụng sát khuẩn cũng như chữa bệnh rất cao.

Tại sao nên dùng Anolyte KT của ông già Ozon?

Vì Anolyte KT của TS. Nguyễn Văn Khải là tốt nhất. Các máy tạo Anolyte dùng chỉ sau vài tháng cùng lắm là 1 năm sẽ thay đổi thông số, cho ra Anolyte chất lượng không ổn định hoặc kém. Hầu hết các nơi chỉ biết chạy máy chứ không có kiến thức đủ để kiểm nghiệm lại chất lượng đầu ra. Trong khi đó, máy chạy Anolyte KT được TS. Nguyễn Văn Khải trông từng phút từng giờ vì hơn ai hết thầy biết rằng khi tạo ra dung dịch, thông số điện thay đổi liên tục sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nước nên phải kiên trì ở bên quan sát để điều chỉnh cho ổn định. Máy cũng được thầy bảo trì thường xuyên với những kiến thức nghiên cứu chỉ thầy mới có.

Mua nước Anolyte ở đâu ?
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 56, Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Facebook:
Sđt: 0981.361.365

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here