Việt Nam có 194 người nhiễm virus corona, thêm 6 ca mắc Covid-19 đều từ Bệnh Viện Bạch Mai

22
32#tintuc24hol #tintuc #corona
(VTC News) – Sáng 30/3, Bộ Y tế xác nhận thêm 6 ca mắc Covid-19 mới, nâng tổng số người nhiễm virus corona tại Việt Nam lên 194.
Tới 6h ngày 30/3, Việt Nam đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới tại ổ dịch Công ty TNHH Trường Sinh, đơn vị cung cấp dịch vụ cho Bệnh viện Bạch Mai.
CA BỆNH 189 (BN189): Bệnh nhân nữ, 46 tuổi, địa chỉ tại Tân Quang, Nông Cống, Thanh Hóa, là nhân viên thuộc bộ phận chuyển phát nước sôi của Công ty TNHH Trường Sinh tại các khoa/phòng Bệnh viện Bạch Mai. Bệnh nhân ở cùng nhà với 2 trường hợp làm cùng công ty dương tính với vi rút SARS-CoV-2.
Trong 2 tuần trở lại đây, bệnh nhân không đi đâu xa khỏi khuôn viên bệnh viện. Ngày 25/03/2020, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng ho, đau họng và sốt.
Ngày 28/3, bệnh nhân được chuyển vào cách ly tại BVNĐTƯ cơ sở Đông Anh, mẫu bệnh phẩm được chuyển đến Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương. Hiện tại, bệnh nhân đang được cách ly tại BVNĐTƯ cơ sở Đông Anh, tình trạng sức khoẻ ổn định.
CA BỆNH 190 (BN190): bệnh nhân nữ, sinh năm 1971;
CA BỆNH 190 (BN191): bệnh nhân nữ, sinh năm 1984;
CA BỆNH 192 (BN192): bệnh nhân nữ, sinh năm 1997;
CA BỆNH 193 (BN193): bệnh nhân nữ, sinh năm 1999;
CA BỆNH 194 (BN194): bệnh nhân nữ, sinh năm 1978.
Do sai sót trong khâu thu thập và cập nhật thông tin, nên trong bản Thông tin báo chí phát hành lúc 18h30 29/3, Bộ Y tế đã để trùng lắp trường hợp BN184 với trường hợp BN173 đã công bố trước đó và sai chi tiết của BN185.
Bộ Y tế thay vào vị trí BN184 ca bệnh sau đây, đồng thời cung cấp thông tin chuẩn về BN185.
CA BỆNH 184 (BN184): Bệnh nhân nữ, 42 tuổi, địa chỉ tại Diễn Vạn, Diễn Châu, Nghệ An, là nhân viên thuộc bộ phận bán hàng và chuyển phát nước sôi của Công ty TNHH Trường Sinh tại căng tin và các khoa/phòng Bệnh viện Bạch Mai. Bệnh nhân ở cùng nhà với 2 trường hợp làm cùng công ty dương tính với vi rút SARS-CoV 2.
Trong 2 tuần trở lại đây, bệnh nhân không đi đâu xa khỏi khuôn viên bệnh viện. Ngày 28/3, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng ho, cùng ngày, bệnh nhân được chuyển vào cách ly tại BVNĐTƯ cơ sở Đông Anh, mẫu bệnh phẩm được chuyển đến Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương.
Hiện tại, bệnh nhân đang được cách ly tại BVNĐTƯ cơ sở Đông Anh, tình trạng sức khoẻ ổn định.
CA BỆNH 185 (BN185): Bệnh nhân nam, 38 tuổi, địa chỉ tại Đông La, Hoài Đức, Hà Nội. Bệnh nhân vào chăm anh rể điều trị tại Khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai các ngày từ 15-16/3 và 18-19/3, trong đó có ít nhất 2 lần qua căng tin của bệnh viện để ăn và mua đồ.
Ngày 28/03/2020, xét nghiệm sàng lọc của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV 2, sau đó bệnh nhân được chuyển vào cách ly tại BVNĐTƯ cơ sở Đông Anh.
Cùng ngày mẫu bệnh phẩm được chuyển đến Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương. Hiện tại, bệnh nhân đang được cách ly tại BVNĐTƯ cơ sở Đông Anh, tình trạng sức khoẻ ổn định.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/tin-hot

22 COMMENTS

  1. cái nhạc nền giống game bắn quái vật,nghe sởn gai ốc, đã thế đăng kèm tin virus n-covid 19 nữa. combo sợ luôn

  2. Vừng ơi mở cửa ra cứ mở cửa ra mà thu tiền về cho dân giàu nước manh tham thì thâm Tiền ơi về với Nam Bang

  3. Mẹ khai báo sớm ngta trị hết cho sống còn trốn tránh tới phát hiện thì trể rồi nhe.. mong các a chị e nào đang bị ở nhà trốn thì sớm ra đầu thú để đc chửa khỏi.. trốn là hại mình hại cả dòng họ mình đó

  4. Hóa ra chỉ có thêm 6 ca mắc Covid-19 đều từ Bệnh Viện Bạch Mai mà cả nước nới khác hết hử. Nếu được vậy thì tốt quá

  5. Thời điểm quyết định thành bại, Tr ương quốc hội chính phủ cho phép ban chỉ đạo quyền quyết định nghiêm ngặt nhất có thể ,những gì bạn chỉ đạo đã làm khá tốt ,giai đoạn quan trọng cần quyết đoán kịp thời ,lấy y kiến chờ duyệt hội ý không nhất thiết lúc này phong tỏa các thành phố lớn giới nghiêm toàn quốc cấm tất cả các hoạt động mọi công dân ra ngoài trong 15 ngày trừ các dịch vụ cấp thiết các tổ chức lực lượng quan trọng trong phòng chống dịch ,,khó khăn thấy trước nhưng không thể không làm

  6. Hãy chung tay để bảo vệ cho chính bản thân mình và người xung quanh.nguyện xin Thiên Chúa thương xót chữa lành cho Việt Nam chúng con và toàn thế giới.Amen

  7. Góp ý với kênh, thay vì để nhạc nền thì nên có phát thanh viên đọc thông tin để ai cũng có thể nghe được

  8. Nhà mình giờ ở nhà, không giám đi ra ngoài đường luôn, mấy đứa nhỏ cũng không cho ra khỏi nhà luôn, và theo dõi thông tin mỏi ngày,cảm ơn AC đã đưa tin

  9. Ấn độ đánh chết ,singapo phạt cho mạt luôn nương tay những kẻ vô trách nhiệm rồi còn trốn nó trốn cho rối lên bao nhiêu người chung tay xây đựng một thằng phá thôi là đát nước đi về đâu rồi như châu âu rồi trách chính phủ này nọ ,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here