Vietnam travel – food: Bánh mì Huỳnh Hoa rất ngon, đông khách, giá khá đắt ở Sài Gòn

2
37Lại một lần nữa, bánh mì Việt Nam lại ghi dấu ấn trong lòng thực khách nước ngoài khi lọt top 10 món sandwich ngon nhất trên Thế giới.
Bánh mì Việt Nam
Bánh mỳ Việt Nam được biến tấu từ bánh mỳ Baguette do người Pháp đem vào Việt Nam những năm đầu thế kỷ 20. Qua nhiều biến thiên của lịch sử, bánh mỳ đã trở thành sản phẩm “thuần Việt” và được công nhận như một danh từ riêng không thể thay thế bằng ngôn ngữ khác – giống như Phở.
Bánh mì VN từng lọt top các món ăn phải thử trong đời hay 10 món ăn đường phố ngon nhất, mới đây, trang Traveller đã bình chọn bánh mì Việt Nam thuộc một trong 10 món sandwich ngon nhất trên Thế giới.
Trang này cho rằng, bánh mì ở Hội An ngon không có gì để so sánh. Vỏ bánh ở đây giòn ngoài, mềm thơm bên trong. Nhân nhồi bên trong gồm đu đủ muối chua, các loại rau thơm cùng thịt heo nướng cắt lát và nước sốt ớt được chế theo công thức bí mật.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

2 COMMENTS

  1. Có điên mới lại chổ này mua ăn. Đụ mẹ bán ổ 40k thì ko bàn tới đi. Mà trời mưa gió dưới chân thì nước, trên đầu ko bạt che mà có khoảng tầm 10 người mua mà bắt đứng xếp hàng dưới mưa đợi mua ! Xếp hàng quần què chớ xếp .phải chi trường học, siêu thị, bệnh viện thì xếp hàng phải vì họ tôn trọng khách hàng khi bố trí khách có chổ đứng đàng hoàng, còn chổ này mưa gió kêu khách đứng xếp hàng ngoài đường , kêu cả dòng cả họ mày tới xếp hàng như vậy đi , đồ thứ súc vật.hôm nay bắt khách hàng đứng ngoài đường xếp hàng dưới mưa thì ngày kia chắc bắt khách quỳ gối luôn quá .khách hàng tới bỏ 40k ra mua 1 ổ bánh mì chớ ko phải tới lấy bánh mì từ thiện !

  2. Bánh mì mà pate gan có màu đỏ như vậy là bánh mì pate hóa chất ăn vô ung thư, pate gan đúng hấp lên chỉ có màu xám giống gan xào còn pate có màu khác là pate hóa chất dùng hương liệu màu mùi là nên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here